DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chưa có thẻ xanh Mỹ có thể bảo lãnh người thân đi du lịch không?

Đáp: Chào bạn Cẩm Thúy,

Theo quy định thì thẻ xanh 02 năm và thẻ xanh vĩnh viễn đều có được quyền lợi và nghĩa vụ giống nhau. Nhưng thẻ xanh 02 năm có điều kiện thì sẽ không thể bảo lãnh người thân định cư và sẽ không được gia hạn nếu như đến lúc hết hạn nhưng không đáp ứng được điều kiện đã đưa ra từ trước.

Bạn hoàn toàn có thể bảo lãnh cho mẹ của bạn từ Việt Nam sang Mỹ đễ du lịch. Tuy nhiên, bạn cần phải có một công việc ổn định, một thu nhập hấp dẫn, tài sản đủ để chi trả và bảo lãnh cho chuyến đi của mẹ mình.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ chồng của mình bảo lãnh cho mẹ của bạn. Như thế thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn khi chồng của bạn có quốc tịch Mỹ và đã sinh sống, làm việc ở bên đó lâu hơn. Độ tin cậy tất nhiên sẽ ưu ái cho chồng của bạn hơn.

Cho dù bạn hay chồng của mình bảo lãnh thì cũng cần phải viết một thư mời gửi về Việt Nam kèm theo đó là giấy xác nhận quyền cư trú hợp pháp, bằng chứng việc làm, thu nhập cũng như tài chính để mẹ của bạn nộp kèm hồ sơ lúc phỏng vấn.

Bạn nên chuẩn bị cho mẹ của mình một tâm lý thỏa mái, luyện tập phỏng vấn trước khi nộp hồ sơ vì đây là một bước rất quan trọng, nếu như trả lời không trôi chảy hay không rõ về quan hệ của bạn với chồng mình thì coi như đi tong.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của Á Châu để chuẩn bị và hướng dẫn mẹ của bạn một cách chu đáo nhất để tăng tỷ lệ thành công lên cao nhất.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: