DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có nên tin theo những kinh nghiệm xin visa của các bạn đi du lịch bụi?

Khi đi xin visa đi du lịch nước ngoài rất nhiều người có tâm lý ái ngại, sợ bị rớt. Phần vì chưa biết hồ sơ mình nó ra sao, phần thì lúng túng khi phỏng vấn thế nên xin visa đi Mỹ hay Canada, Úc rớt hoài. Các lý do cũng đa dạng nào thì chứng minh tài chính, nào tài chính dư quá nhưng không nói lên được nguồn gốc, nào thì lịch trình không có, nào thì hồ sơ mâu thuẫn, nào thì thì có lịch sử du lịch không tốt, nào thì passport trắng.

Nhiều người thay vì đến tìm dịch vụ thì họ tìm đến các bài viết liên quan tới chia sẽ, kinh nghiệm. Chính thống có (báo tuoitre, thanhnien, các cty visa, du lịch uy tín …) các blog cá nhân có, các STT trên facebook có. Á Châu dạo một vòng thì nhận ra các bài chia sẽ trên mạng hầu hết đều không đủ và chỉ có thể lắp ghép, thêm thắt thì mới đầy đủ được. Và đặc biệt các blogger chia sẽ rất nhiệt tình … nhưng rất chủ quan. Hầu hết các blogget đều có phong cách viết lách phóng khoáng, có một vài blogger không chuyên tức là chỉ lẹt phẹt vài bài thì tỏ ra khá tự đắc. Tự cho mình cái quyền thao thao bất tuyệt khi xin visa thành công. Rồi bảo nó là rất dễ dàng, kiểu như đi xin công chứng vậy. Á Châu không tiện nói ra nhưng chúng tôi tin chắc là đó là những trường hợp dễ và may mắn. Và câu chuyện của họ xảy ra đều không có gì khuất tất, khó khăn. Họ đều có lịch sử du lịch tốt, thu nhập ổn định, thân nhân tốt và có hướng dẫn của những người đi trước thì chuyện xin visa có gì là khó. Có ai dám nói tôi không có chứng minh thu nhập hay chủ doanh nghiệp không có hóa đơn, chưa từng đi nước nào với tuổi đời trẻ mà xin được visa nào (dành cho các nước lớn chứ các nước nhỏ thì xin visa không khó).

Thế nên khi đọc kinh nghiệm các bạn phải tự xem lại hồ sơ của bản thân có giống người ta và mình có đẹp trai hay không (đùa chút thôi :D). Chứ đừng đọc rồi nổi hứng lên, quay lại coi nhẹ các lời khuyên mà các công ty tư vấn đưa ra. Thực ra các công ty không ai dám lừa gạt các bạn đâu. Chỉ có một số đơn vị đưa ra thông tin quá cũ hay mập mờ, giấu diếm để khách hàng cảm thấy bế tắc. Á Châu cũng tìm hiểu kỹ thì hồ sơ cơ bản các công ty là khá đầy đủ, chỉ thiếu một số lưu ý, lời khuyên mà thôi.

Hãy thử đọc kỹ phần kinh nghiệmhỏi đáp visa của Á Châu để thấy kinh nghiệm và sự chia sẽ không giới hạn của Á Châu cho khách hàng. Như tiêu chí làm việc của Á Châu là chỉ tập trung vào khó khăn và giải quyết điều đó giùm khách hàng. Không mập mờ thông tin, sẽ tư vấn cho khách hàng tự làm visa miễn phí nếu hồ sơ đã mạnh.

Xin visa không chỉ tốn phí mà nó là cả một kế hoạch. Nếu chẳng may không xin được thì bạn vô tình trễ kế hoạch kèm theo đó là sự thất vọng, bực bội cũng như lo lắng rằng xin lại lần nữa có được hay không?

Nên nhớ có nhiều trường hợp xin 5 lần mà vẫn rớt. Lý do là tại vì họ không biết hồ sơ mình cấn ở đâu để mà giải quyết. Kinh nghiệm xin visa vài ba nước của các bạn thích du lịch bụi thì chưa đủ để giải quyết. Cần phải có góc nhìn từ quan hệ, kinh nghiệm xử lý đa dạng thì chuyện xin visa mới có thể đảm bảo tỷ lệ đậu cao được. Thế nên khi cảm thấy mình chưa chắc chắn thì đừng ngần ngại gọi cho các công ty làm visa Uy Tín để được hỗ trợ.

Hotline cty Visa Á Châu: 0988.011.249

Đánh giá bài viết