Kinh Nghiệm Xin Visa

Kinh Nghiệm Xin Visa

Nếu bạn chưa từng xin visa tự túc thì nay muốn tự tay mình xin visa để giảm tiền dịch vụ thì hãy theo dõi thật kỹ các bài viết của Á Châu. Trên tinh thần chia sẽ tận tình, bạn sẽ tìm thấy cho mình một lộ trình xin visa chuẩn mực, biết cách hoàn thiện hồ sơ để có thể xin visa thành công. Mẹo: để nhanh chóng tìm kinh nghiệm xin visa trên Á Châu hãy dùng công cụ tìm kiếm.

Chìa khóa giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công

Visa là một trong những yếu tố gây khó khăn và trở ngại lớn nhất đối với du khách khi du lịch Mỹ. Nếu việc chuẩn bị hồ sơ không đúng hoặc thiếu tính rõ ràng thì khả năng được cấp visa cho các bạn cũng rất hạn chế. Chính vì vậy, không lý do gì mà bạn không nắm ngay chiếc chìa khóa giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công mà Á Châu sắp chia sẻ sau đây.

Chi tiết
Bí quyết nào giúp xin visa du lịch Úc thành công?

15 năm làm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, một con số cũng đủ để Á Châu có thể tích lũy cho mình những kinh nghiệm riêng trong việc xin visa cho khách hàng mình, đặc biệt là xin visa du lịch Úc. Hôm nay, bằng chính những kinh nghiệm đó, Á Châu sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết giúp xin visa du lịch Úc thành công.

Chi tiết
Tổng hợp kinh nghiệm cần lưu ý khi xin visa các nước

Dựa trên kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng và xử lý hàng ngàn bộ hồ sơ trong thời gian qua, Á Châu đã tổng hợp được một số kinh nghiệm cần lưu ý khi xin visa các nước rất hữu ích để dành cho mọi người tham khảo. Đối với từng nước sẽ có những lưu ý và yêu cầu riêng, các bạn hãy xem kỹ đối với đất nước mà bạn dự định sắp đến trong thời gian tới nhé.

Chi tiết
Hộ chiếu và những rắc rối mà bạn không ngờ đến

Hộ chiếu đóng vai trò là một "tấm vé thông hành" giúp bạn dễ dàng đến các quốc gia khác như hiện nay. Nó thật sự là vật dụng quan trọng trong mỗi chuyến đi nhưng nó cũng đem lại một số rắc rối khiến bạn không thể nhập cảnh vào đất nước mà bạn muốn đặt chân đến. Vậy những rắc rối đó là gì? Cùng xem nhé. Biết đâu chính bạn cũng đang rơi vào những trường hợp rắc rối mà hộ chiếu "đem đến" cho bạn.

Chi tiết
Tổng hợp các thông tin về Visa Schengen bạn cần phải biết

Xin visa thông thường của một nước đã khá là rắc rối và khó khăn huống chi nói đến xin visa Schengen. Tại sao lại nói vậy? Vì Visa Schengen là một loại visa đặc biệt được quy định bởi một nhóm các quốc gia trong khu vực nhằm kiểm soát và tăng cường mức độ an toàn cũng như việc quản lý thông tin của những cá nhân muốn đến một trong các quốc gia trong khối Schengen. Chính vì vậy, nếu muốn xin visa loại này thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp các thông tin về Visa Schengen bạn cần phải biết.

Chi tiết
Người Việt Nam và nỗi sợ khi xin visa nước ngoài

Đa phần, người dân Việt Nam muốn ra người ngoài du lịch, thăm thân hay công tác đều phải xin visa, đó đã là điều bắt buộc. Một số nước thì xin khá dễ nhưng cũng có một vài nước thì khó vô cùng và vô tình cúng đã biến thành nỗi lo sợ của những ai có nhu cầu xin visa nước ngoài. Bạn là công dân Việt Nam, bạn đang có nhu cầu xin visa... vậy nỗi sợ của bạn khi xin visa nước ngoài là gì?

Chi tiết
Vì sao hồ sơ xin visa Nhật Bản của bạn bị từ chối?

Trong khu vực Châu Á, Nhật Bản là nước có sức hút khá đặc biết với khách du lịch quốc tế. Chính vì vậy, số lượng người xin visa du lịch Nhật Bản ngày càng tăng qua các năm. Số người xin thành công rất nhiều, nhưng số lượng người bị từ chối cũng không phải ít. Vậy vì sao hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn bị từ chối?

Chi tiết
Những sai lầm và bài học kinh nghiệm khi xin visa bị từ chối

Theo Á Châu tìm hiểu, tỷ lệ từ chối visa của một số cơ quan lãnh sự trên toàn thế giới là hơn 50%. Trên thế giới có khoảng 2 triệu ứng viên nộp đơn xin thị thực bị từ chối mỗi năm. Do đó, biết và nhận ra những sai lầm và bài học kinh nghiệm khi xin visa bị từ chối sẽ giúp cho các đương đơn Việt Nam nâng cao tỷ lệ thành công khi xin visa hơn.

Chi tiết