Kinh Nghiệm Xin Visa

Kinh Nghiệm Xin Visa

Nếu bạn chưa từng xin visa tự túc thì nay muốn tự tay mình xin visa để giảm tiền dịch vụ thì hãy theo dõi thật kỹ các bài viết của Á Châu. Trên tinh thần chia sẽ tận tình, bạn sẽ tìm thấy cho mình một lộ trình xin visa chuẩn mực, biết cách hoàn thiện hồ sơ để có thể xin visa thành công. Mẹo: để nhanh chóng tìm kinh nghiệm xin visa trên Á Châu hãy dùng công cụ tìm kiếm.

Người Việt Nam và nỗi sợ khi xin visa nước ngoài

Đa phần, người dân Việt Nam muốn ra người ngoài du lịch, thăm thân hay công tác đều phải xin visa, đó đã là điều bắt buộc. Một số nước thì xin khá dễ nhưng cũng có một vài nước thì khó vô cùng và vô tình cúng đã biến thành nỗi lo sợ của những ai có nhu cầu xin visa nước ngoài. Bạn là công dân Việt Nam, bạn đang có nhu cầu xin visa... vậy nỗi sợ của bạn khi xin visa nước ngoài là gì?

Chi tiết
Vì sao hồ sơ xin visa Nhật Bản của bạn bị từ chối?

Trong khu vực Châu Á, Nhật Bản là nước có sức hút khá đặc biết với khách du lịch quốc tế. Chính vì vậy, số lượng người xin visa du lịch Nhật Bản ngày càng tăng qua các năm. Số người xin thành công rất nhiều, nhưng số lượng người bị từ chối cũng không phải ít. Vậy vì sao hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn bị từ chối?

Chi tiết
Những sai lầm và bài học kinh nghiệm khi xin visa bị từ chối

Theo Á Châu tìm hiểu, tỷ lệ từ chối visa của một số cơ quan lãnh sự trên toàn thế giới là hơn 50%. Trên thế giới có khoảng 2 triệu ứng viên nộp đơn xin thị thực bị từ chối mỗi năm. Do đó, biết và nhận ra những sai lầm và bài học kinh nghiệm khi xin visa bị từ chối sẽ giúp cho các đương đơn Việt Nam nâng cao tỷ lệ thành công khi xin visa hơn.

Chi tiết
Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Canada đơn giản

Sang Canada lần đầu khó mà tránh khỏi những bỡ ngỡ nhất định. Tốt nhất chúng ta nên tham khảo các thông tin cần thiết nhất trong hành trình đến với xứ sở lá đỏ. Dưới đây là thông tin hữu ích giúp bạn nhập cảnh hải quan Canada thuận lợi hơn.

Chi tiết
Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh Singapore

Tờ khai nhập cảnh là thủ tục mà bạn cần làm khi đến bất cứ một quốc gia nào. Ở mỗi một quốc gia thì có một tờ khai nhập cảnh khác nhau. Hôm nay Á Châu sẽ hướng dẫn cách điền tờ khai nhập cảnh Singapore để các bạn có một chuyến du lịch thuận lợi và vui vẻ.

Chi tiết
Những lưu ý quan trọng khi làm thủ tục nhập cảnh nước ngoài

Với chúng ta nhưng ai đi du lịch hay công tác, thăm thân nước ngoài lần đầu sẽ không thể năm hết tất cả những gì mình cần phải làm. Trước tiên là làm passport, xin visa (nếu bắt buộc) sau đó là thủ nhập cảnh khi tới hạn quan nước sở tại. Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về nhập cảnh hải quan.

Chi tiết
Kinh nghiệm xin visa thành công của Hồ Quang Hiếu

Thật sự thì với một người đi du lịch nhiều, có lịch sử du lịch tốt cộng với đi du lịch kết hợp lưu diễn như giới ca sỹ thì việc xin visa không quá khó. Tuy nhiên đứng ở góc độ chia sẻ thì Hồ Quang Hiếu cũng đã chia sẽ kinh nghiệm xin visa du lịch của anh.

Chi tiết