Kinh Nghiệm Xin Visa

Kinh Nghiệm Xin Visa

Nếu bạn chưa từng xin visa tự túc thì nay muốn tự tay mình xin visa để giảm tiền dịch vụ thì hãy theo dõi thật kỹ các bài viết của Á Châu. Trên tinh thần chia sẽ tận tình, bạn sẽ tìm thấy cho mình một lộ trình xin visa chuẩn mực, biết cách hoàn thiện hồ sơ để có thể xin visa thành công. Mẹo: để nhanh chóng tìm kinh nghiệm xin visa trên Á Châu hãy dùng công cụ tìm kiếm.

Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh Singapore

Tờ khai nhập cảnh là thủ tục mà bạn cần làm khi đến bất cứ một quốc gia nào. Ở mỗi một quốc gia thì có một tờ khai nhập cảnh khác nhau. Hôm nay Á Châu sẽ hướng dẫn cách điền tờ khai nhập cảnh Singapore để các bạn có một chuyến du lịch thuận lợi và vui vẻ.

Chi tiết
Những lưu ý quan trọng khi làm thủ tục nhập cảnh nước ngoài

Với chúng ta nhưng ai đi du lịch hay công tác, thăm thân nước ngoài lần đầu sẽ không thể năm hết tất cả những gì mình cần phải làm. Trước tiên là làm passport, xin visa (nếu bắt buộc) sau đó là thủ nhập cảnh khi tới hạn quan nước sở tại. Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về nhập cảnh hải quan.

Chi tiết
Kinh nghiệm xin visa thành công của Hồ Quang Hiếu

Thật sự thì với một người đi du lịch nhiều, có lịch sử du lịch tốt cộng với đi du lịch kết hợp lưu diễn như giới ca sỹ thì việc xin visa không quá khó. Tuy nhiên đứng ở góc độ chia sẻ thì Hồ Quang Hiếu cũng đã chia sẽ kinh nghiệm xin visa du lịch của anh.

Chi tiết
Bí quyết xin visa đi du lịch bụi khắp Châu Á Của chàng trai Việt

Không gì là không thể nếu bạn đam mê và quyết tâm biến đam mê thành hiện thực. Câu chuyện của một chàng trai người Việt Nam chia sẽ Bí quyết xin visa đi du lịch bụi khắp Châu Ásẽ giúp bạn có thêm quyết tâm để thực hiện ước mơ ngao du thiên hạ mà bây lâu nay còn trong kế hoạch.

Chi tiết
Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh Online khi tới du lịch Đài Loan

Nhằm hưởng ứng phong trào giảm phát thải khí carbon và đơn giản hóa thủ tục nhập cảnh của du khách tại cửa khẩu sân bay, bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2015 Bộ Nội Chính Cục Di dân Đài Loan chính thức đưa trang mạng điền trực tuyến Tờ khai nhập cảnh (Arrival Card) vào hoạt động.

Chi tiết
Những lý do bị từ chối khi xin visa Châu Âu (Schengen)

Sau khi đọc những giải thích này các bạn có thể hiểu rõ hơn quyết định của Đại sứ quán. các bạn có thể đặt đơn mới kèm giấy tờ đầy đủ, thuyết phục và có khả năng kiểm chứng vào bất cứ lúc nào. Các bạn sẽ phải nộp lệ phí xử lý hồ sơ mới

Chi tiết
;