Hỏi Đáp Visa

Hỏi Đáp Visa

Hỏi đáp visa, tư vấn làm visa đi nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc, Anh Hàn, Nhật ... Giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm visa trên 15 năm. Có câu hỏi gì liên quan tới VISA hoặc du học, du lịch các bạn cứ thoải mái đặt câu hỏi nhé.

Những nước nào thì miễn visa cho Việt Nam?

Xin visa là việc mà không ai thích cả thì phải chuẩn bị và công chứng mớ giấy tờ đó là chưa kể dịch thuật, đi lại, tốn phí lãnh sự và chưa chắc đã đậu. Thế nên nếu đi du lịch hay làm gì ở nước ngoài nếu được thì chọn các nước miễn visa mà đi trước để có lịch sử du lịch tốt.

Chi tiết
Điều kiện để xin visa Đài Loan là gì?

Đài Loan gần đây nổi lên như một điểm đến lý tưởng cho những vị khách thích du lịch nước ngoài với số tiền khiêm tốn. Thế nên nhu cầu làm visa du lịch tự túc Đài Loan tăng cao, vậy điều kiện xin visa Đài Loan là gì?

Chi tiết
Lệ phí xin visa du lịch Nhật Bản là bao nhiêu?

Nước Nhật thật đẹp nhất là vào mùa hoa anh đào nở dịp từ tháng 2 - 4 dương lịch hàng năm. Nhiều bạn muốn sang Nhật lắm nhưng thủ tục visa cũng khá khó khiến cho việc đi du lịch bị cản trở. Nếu bạn muốn làm visa và tìm hiểu về chi phí thì bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Chi tiết