Hỏi Đáp Visa

Hỏi Đáp Visa

Hỏi đáp visa, tư vấn làm visa đi nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc, Anh Hàn, Nhật ... Giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm visa trên 15 năm. Có câu hỏi gì liên quan tới VISA hoặc du học, du lịch các bạn cứ thoải mái đặt câu hỏi nhé.

Được làm việc tại Canada khi có super visa Canada không?

So với thời hạn được du lịch cũng như thăm thân là 6 tháng thì super visa Canada có thời hạn từ 2 đến 10 năm luôn được các công dân ưu ái và lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu loại visa này vì trải qua những yêu cầu rất khắt khe. Vậy muốn xin super visa thì cần đáp ứng những yêu cầu, thủ tục nào? Và với thời gian lưu trú lâu như vậy thì được làm việc tại Canada khi có super visa Canada không?

Chi tiết
Sang thăm chị gái có thể xin visa thăm thân Hàn Quốc không?

Xin visa Hàn Quốc có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là visa du lịch, visa thăm thân và visa công tác. Nếu như visa du lịch và công tác rắc rối vì cung cấp nhiều giấy tờ, thì visa thăm thân lại khá khắt khe khi qui định rõ ràng các đối tượng được và không được cấp visa loại này. Vậy nếu trong trường hợp như sang thăm chị gái có thể xin visa thăm thân Hàn Quốc được không?

Chi tiết
Đâu là bí quyết để xin visa Úc thành công?

Xin visa Úc, ngoài những thủ tục theo đúng như yêu cầu, bạn cũng cần đề ra cho mình những bí quyết riêng để có thể tăng tỉ lệ thành công đối với hồ sơ của mình hơn. Để giúp các bạn nắm rõ và có cái nhìn toàn diện hơn trong quá trình xin visa nhập cảnh vào xứ sở chuột túi, Á Châu sẽ bật mí cho các bạn bí quyết xin visa Úc thành công.

Chi tiết
Bạn đã biết gì về buổi phỏng vấn xin visa Mỹ?

Không ai có thể chắc chắn rằng mình sẽ đậu visa Mỹ nếu như chưa bước qua được buổi phỏng vấn. Nhân viên lãnh sự chỉ cấp visa khi nào người xin visa hội tụ đủ những điều kiện về phương diện pháp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu đi Mỹ thì bạn đã biết gì về buổi phỏng vấn xin visa Mỹ này chưa?

Chi tiết
Những lý do bị rớt khi xin visa du lịch Mỹ

Để có cơ hội đặt chân lên nước Mỹ du lịch, các đương đơn trải qua không ít các quá trình để đạt được kết quả. Tuy nhiên, các quả thành công hay thất bại tùy thuộc vào nhiều thứ. Cứ 3 người xin thì 1 người rớt, vậy những lý do bị rớt khi xin visa du lịch Mỹ là gì?

Chi tiết
Là sinh viên có xin visa Nhật Bản được không?

Thủ tục xin visa Nhật Bản có nhiều điểm chung nhưng cũng có điểm khác biệt nếu xét theo khía cạnh xin visa cho đối tượng nào. Nếu là sinh viên thì xin visa Nhật Bản được không? thủ tục như thế nào?

Chi tiết
Đối tượng nào được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần năm 2017?

Trước đây đối tượng được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần bị hạn chế. Điều này khá bất tiện cho các đối tượng công dân Việt Nam khác có nhu cầu đi lại nhiều lần vào nước này. Mới đây chính phủ Hàn Quốc đã có chính sách mới về thị thực trong đó có điều khoản nới rộng đối tượng được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần.

Chi tiết