Hỏi Đáp Visa

Hỏi Đáp Visa

Hỏi đáp visa, tư vấn làm visa đi nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc, Anh Hàn, Nhật ... Giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm visa trên 15 năm. Có câu hỏi gì liên quan tới VISA hoặc du học, du lịch các bạn cứ thoải mái đặt câu hỏi nhé.

Chính sách nâng cấp hệ thống nhận diện có làm khó việc xin visa Úc?

Thời gian gần đây chính Úc đã ra nhiều chính sách khiến người nhập cư ở Úc hoang mang. Từ việc sẽ bãi bỏ visa 457 và thay bằng visa TSS hay việc sẽ siết chặt visa hôn phối, nay chính phủ đầu tư thêm hơn 95 triệu đô để nâng cấp hệ thống nhận diện bằng công nghệ cao, liệu điều này có ảnh hưởng gì tới các đương đơn sắp xin visa Úc?

Chi tiết
Đi du lịch Lào có cần Passport và Visa không?

Lào, xứ sở triệu voi xinh đẹp và bình yên, đang mê hoặc biết bao du khách đến tham quan du lịch, đặc biệt là đang thôi thúc niềm đam mê du lịch của các bạn trẻ Việt Nam. Nếu bạn nào đang có dự định đi du lịch Lào mà không biết có cần Passport hay Visa gì không thì liên hệ Á Châu nhé.

Chi tiết
Đi du lịch Campuchia có cần Passport và visa không?

Vì được thiên nhiên ưu đãi cho vô số cảnh đẹp nên Campuchia đần thu hút được nhiều sự chú ý của du khách Việt. Tuy nhiên với những ai chưa từng đi du lịch nước ngoài vẫn hay băn khoăn không biết đi du lịch Campuchia có cần Passport và visa không? Á Châu sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Chi tiết
Đi du lịch Thái Lan có cần Passport và Visa không?

Thái Lan là một trong số các quốc gia ở Châu Á được người dân Việt Nam ghé thăm nhiều Nhất. Thế nhưng, còn rất nhiều người Việt chưa biết rõ quá trình chuẩn bị các giấy tờ cho chuyến đi này, đặc biệt là không biết đi du lịch Thái Lan có cần passport và visa không? Vậy thì hãy để cho Á Châu giúp cho các bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Chi tiết
Những loại visa định cư Úc nào thay thế cho visa lao động 457?

Sau nỗ lực lấy lại công bằng cho người lao động Úc cũng như cắt đứt co đường trục lợi cá nhân của các doanh nghiệp tại Úc. Chính phủ Úc đã chính thức bỏ visa 457. Dù tới tháng 3/2018 lệnh bãi bỏ này mới chính thức có hiệu lực nhưng có lẽ không ai dám mạo hiểm để dính vào nó nữa. Vậy những loại visa định cư Úc nào thay thế cho visa lao động 457?

Chi tiết