DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chính sách nâng cấp hệ thống nhận diện có làm khó việc xin visa Úc?

Bộ trưởng Di trú Peter Dutton cũng xác nhận rằng chương trình nhập cư vĩnh viễn của Úc cho tài khóa 2017/2018 sẽ vẫn ở mức tối đa là 190,000 người.

“Trong một thế giới di động hàng loạt, Úc cần phải hiện đại hóa các quá trình xét duyệt visa của mình để tạo thuận lợi cho tăng trưởng kinh tế và tăng cường các biện pháp tình báo ở biên giới để chống lại các mối đe dọa về an ninh”, ông Dutton nói.

“Công việc này đã bắt đầu với việc hủy bỏ chương trình visa 457 và tăng thêm các yêu cầu để có được quốc tịch Úc. Ngân sách cung cấp 59.9 triệu đô trong 4 năm để tăng cường khả năng lưu trữ và xử lý sinh trắc học để góp phần vào một biên giới an toàn hơn và nước Úc an toàn hơn”, ông nói thêm.

Ngân sách sẽ được dùng để giới thiệu công nghệ sinh trắc học, lưu trữ, phân tích và chia sẻ dữ liệu hình ảnh khuôn mặt và dấu vân tay thông qua việc giới thiệu công nghệ mới với việc cấy các thiết bị sinh trắc đã được nâng cấp bắt đầu từ ngày 1/7/2017.

Theo một thông báo thì khoảng 95.4 triệu đô sẽ được phân bổ trong ngân sách tài khóa 2017/2018 để hỗ trợ các công nghệ mới cho Bộ Di trú, nhằm thúc đẩy sự thịnh vượng của quốc gia và để bảo vệ nước Úc trong tương lai.

Ông Dutton giải thích rằng khả năng đã được cải tiến sẽ cho phép phát hiện một cách hiệu quả hơn, trong khi đồng thời cũng thúc đẩy dòng chảy của những du khách hợp pháp.

Nguồn quỹ này được thêm vào khoản 99.2 triệu đô được phân bổ trong Ngân sách cho năm ngoái về khả năng Đánh giá rủi ro visa để cho phép việc xem xét các rủi ro trong đơn xin visa trước khi cá nhân đó đến Úc.

Ông Dutton cũng giải thích rằng việc tăng cường sử dụng tự động hóa và công nghệ là rất quan trọng để thuận tiện hơn trong hoàn cảnh số lượng du khách ngày càng tăng. Mỗi tuần Lực lượng Biên phòng Úc (ABF) phải xử lý hơn 700,000 người đến hoặc đi khỏi Úc và con số này dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 20% ​​trong vài năm tới.

Để đáp ứng với lưu lượng người ngày càng tăng, Chính phủ sẽ bắt đầu một chương trình làm việc dài hạn để tăng cường hệ thống visa, cung cấp 35.4 triệu đô cho Bộ Di trú để tham gia vào thị trường nhằm khám phá các công nghệ mới giúp thiết kế và xây dựng một nền tảng xử lý visa quản lý rủi ro tốt hơn, tăng hiệu quả trong xét duyệt và thuận tiện hơn cho người xin visa.

Nguồn tài chính này cũng sẽ được sử dụng để giới thiệu một visa bảo lãnh cha mẹ tạm thời mới, cho phép ở lại Úc cho tới 5 năm.

Các hiệp định hợp tác khu vực để phòng chống buôn lậu và nhập cư bất hợp pháp sẽ được phân bổ 52.6 triệu đô cho các hoạt động của Tổ chức Nhập cư Quốc tế tại Indonesia.

Như vậy chương trình áp dụng công nghệ cao của chính phủ Úc chỉ ảnh hưởng tới những người gian dối. Còn những đương đơn bình thường hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: