DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Bị nhiễm HIV có xin visa Mỹ đi du lịch và chữa bệnh được không?

Hỏi:

Em có câu hỏi khá tế nhị và đó cũng là băn khoăn của em bấy lâu nay. Cách đây 2 năm do sa đà vào ăn chơi nên em lỡ trót mang căn bệnh thế kỷ. Em bị sụt mất gần 10 ký từ đó đến nay. Do nhà cũng có điều kiện nên được ba mẹ động viên sang Mỹ điều trị, trước đây khi mới phát hiện thì nhà em cũng đã có ý này rồi nhưng vẫn còn e ngại chuyện em xuất cảnh 1 mình. Tuy nhiên bệnh ngày càng nặng em không thể không đi. Á Châu cho em hỏi mình có thể xin loại visa gì để đi sang Mỹ vừa du lịch vừa kết hợp điều trị bệnh. Ba hoặc mẹ em đi cùng có được không? (Quách Tuấn Khánh – Gò Vấp).

Đáp:

Chào Tuấn Khánh! Trước tiên Á Châu xin chia sẽ căn bệnh của bạn. Nếu sang Mỹ bạn sẽ được điều trị trong môi trường tốt hơn. Cũng thật may là bạn hoàn toàn có thể sang Mỹ vừa du lịch và chữa bệnh, điều trị y tế. Trước ngày 4-1-2010 thì người mang bệnh HIV sẽ bị cấm nhập cảnh tuy nhiên sau ngày kể trên thì tổng thống Obama đã tháo dỡ lệnh này.

Về hồ sơ thì bạn làm theo diện đi du lịch B1/B2 và thêm các giấy tờ sau:

– Hồ sơ chẩn đoán đầy đủ (phim X-quang, phiếu xét nghiệm, v.v.) của bác sĩ ở Việt Nam.

– Một thư nêu ý kiến của một bác sỹ khác ở Việt Nam.

– Một thư của bệnh viện hoặc bác sỹ ở Việt Nam cho biết bệnh này có chữa được ở Việt Nam hay không.

– Một thư của bác sỹ ở Hoa Kỳ nói về phương án, thời gian điều trị và hồi phục cho bệnh nhân, khả năng bệnh nhân phải điều trị nội trú và theo dõi kiểm tra sau điều trị nếu cần.

– Một bản tường trình của bệnh viện ở Hoa Kỳ nơi nhận chữa cho bệnh nhân nêu rõ cách thức sẽ điều trị cho bệnh nhân và chi phí dự tính.

– Bằng chứng về bảo hiểm y tế để chi trả cho việc điều trị hoặc giấy cam kết bảo lãnh của người sẽ chi trả cho chi phí đi lại và điều trị ở Hoa Kỳ.

– Hoá đơn đóng thuế trong ba năm gần đây của người tài trợ tài chính (nếu có).

Để biết thông tin về xin visa du lịch bạn tham khảo bài viết sau: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-my

Ba hoặc mẹ bạn hoàn toàn có thể đi cùng nếu đủ điều kiện hồ sơ nhé. Có gì khó khăn hãy gọi cho Á Châu theo hotline 0988.011.249 để được hỗ trợ.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Bình luận đã đóng.