DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa Mỹ và bí quyết đậu chỉ có tại Á Châu

Nhắc tới visa Mỹ có rất nhiều ý kiến xung quanh đó. Đối với người xin lần đầu qua được thì nói “ai bảo khó chứ tui thấy dễ mà, nộp hồ sơ xong hẹn phỏng vấn và nói chuyện mấy câu là qua thôi hà“…Người xin trên 1 lần không được thì “xin visa Mỹ khó thật đấy, tôi chuẩn bị kỹ lắm rồi mà sao vẫn bị đánh rớt“. Và còn rất rất nhiều ý kiến tương tự. Đó là điều bình thường mà. Ngay cả xin visa Đài Loan thôi cũng còn rớt rầm rầm chứ đâu phải tầm cỡ như Mỹ mới rớt. Và cũng không có một quy tắc nào để chắc chắn đậu cả. Vì sao thế? vì đơn giản quyền quyết định visa Mỹ hầu hết phụ thuộc vào người phỏng vấn bạn chứ không phải dựa vào hồ sơ như các nước khác. Mà người phỏng vấn thì thay đổi thường xuyên, tánh tình, cách nhìn của họ không ai giống ai. Có thể người này cho bạn rớt nhưng ví dụ mai người kia phỏng vấn thì bạn lại rớt. Dĩ nhiên cái gì cũng có xác suất chứ không phải 100% là vậy.

Tại sao khi xin visa Mỹ lại phỏng vấn mà không duyệt hồ sơ?

Bây giờ chúng ta xét các mục đích, động cơ để vào nước Mỹ:

– Định cư.

– Du học.

– Công tác.

– Du lịch.

– Thăm thân.

– Bỏ trốn.

– Khủng bố.

Hằng năm Mỹ là quốc gia đón nhận người nhập cư, nhập cảnh lớn nhất thế giới. Người vào Mỹ có các mục đích, động cơ như trên. Vậy chắc chắn việc xét hồ sơ là khó mà kịp nên họ phải sử dụng hình thức nộp hồ ơ online và phỏng vấn để giảm tải bớt đồng thời nhờ phỏng vấn họ dễ dàng loại bỏ bớt những đương đơn theo họ là không đạt yêu cầu. Các nhân viên phỏng vấn tại Tổng Lãnh Sứ Quán được tập huấn kỹ về nhân tướng học, tâm lý học tội phạm và bị theo dõi giám sát chặt chẽ. Họ có quyền lực rất lớn trong việc quyết định cho khách xin visa rớt hay đậu. Là con người thì làm sao không tránh khỏi sai sót, và chuyện sai sót bất công xảy ra là có nhé các bạn. Có nhưng không thường xuyên và việc bạn đầy đủ hồ sơ và đạt yêu cầu chuẩn, khi phỏng vấn bình tĩnh thì cơ hội đậu vẫn cao. Các trường hợp xin định cư theo diện hôn nhân dễ bị từ chối nhất nên dù hồ sơ có tốt bạn vẫn rớt nhé.

Bí quyết, kinh nghiệm thì chắc chắn các bạn đã đọc nhiều trên mạng rồi Á Châu không bàn luận gì thêm. Chỉ có một điều chắc chắn là khi rớt visa Mỹ lần thì xin lại lần sau sẽ rất khó và khi nghe thấy nhiều người than rằng tôi xin visa Mỹ tới 5, 6 lần vẫn rớt thì cũng có gì phải ngạc nhiên cả. Vì đơn giản bạn càng chỉnh hồ sơ thì họ càng cho rằng bạn có vấn đề. Ví dụ như bạn khai là đi du lịch mà không có sổ tiết kiệm hay lương có 5 triệu. Lần 1 rớt, sau hơn tháng bạn lại tự nhiên có thêm cái sổ tiết kiệm hay sau 3 tháng bạn có mức lương tới 15 triệu, rõ ràng đó là sự bất thường.

Vậy Á Châu có thể làm gì cho khách hàng. Thực tế thì khách tới với Á Châu 90% là hồ sơ khó, và khi giải quyết hồ sơ khó thì không thể làm theo cách thông thường hay vài ba kinh nghiệm của một số người từng có visa Mỹ nhiệt tình chia sẽ. Á Châu dựa trên kinh nghiệm dày dạn từng giải quyết thành công hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa Mỹ cùng mối quan hệ bền vững để giúp cho khách hàng VIP của Á Châu có được xác nhận visa trên passport.

Hướng dẫn quy trình xin visa Mỹ 

Bước 1: Á Châu sẽ tư vấn và phân tích hồ sơ.

Bước 2: Giúp khách hàng điền form và hoàn thiện các thủ tục hồ sơ cần thiết.

Bước 3: Giúp khách hàng đóng phí lấy xác nhận cùng lịch hẹn phỏng vấn.

Bước 4: Đi phỏng vấn.

Bước 5: Nhận passport kèm visa.

Chúng tôi có cách để giúp bạn đạt đến tỷ lệ đậu cao vì các bạn là khách VIP của Á Châu. để biết thêm về dịch vụ xin visa Mỹ VIP diện du lịch xin vui lòng gọi vào số 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: