Xin visa Mỹ có nên khai tên người thân trong hồ sơ không?

Xin visa Mỹ có nên khai tên người thân trong hồ sơ không?

Khi xin visa có nhiều yếu tó sẽ giúp hồ sợ của bạn mạnh lên những cũng có một số thứ sẽ làm cho hồ sơ của bạn rơi vào nguy hiểm vì nó chứa nhiều mối hoài nghi hặc nguy cơ tiềm ẩn sau đó.

Hỏi: Em dự định xin visa Mỹ trong tháng tới để đi du lịch. Em có người thân bên Mỹ nhưng không phải bà con ruột, và người thân của em không có khả năng bảo lãnh thế nên em phải đi tự túc. Cho em hỏi có nên khai tên của họ vào trong bộ hồ sơ xin visa Mỹ của em hay không? AChau có thể nói cho em về thủ tục xin visa Mỹ chuẩn được không ạ. Em xin chân thành cám ơn! (Lê Hằng – Bạc Liêu).

Đáp:

Chào bạn Lê Hằng!

Xin visa Mỹ đúng là rất khó nhưng thực ra khó hay không nó nằm trong cách giải trình và cách trả lời phỏng vấn. Và một điều quan trọng là sau khi học cấp visa cho bạn thì bạn sẽ làm gì và có quay về Việt Nam hay không? Theo kinh nghiệm như trường hợp của bạn thì nếu không phải bà con ruột và không có khả năng bảo lãnh thì không nên đưa vào hồ sơ vì đó cũng có thể là lý do bạn bị đánh rớt vì nhân viên lãnh sự Mỹ sẽ nhìn thấy nguy cơ tiềm ẩn từ phía người bà con, rằng họ có thể giúp bạn bỏ trốn, lao động bất hợp pháp ở Mỹ.

Cồn về hồ sơ xin visa Mỹ cụ thể ở đây là xin visa du lịch Mỹ diện B1/B2 thế nên bạn cần tham khảo kỹ bài viết này: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-my

Xin visa Mỹ bắt buộc phải phỏng vấn và nó sẽ có 4 bước cơ bản: 1 hoàn thành form DS-160, 2 thanh toán lệ phí, 3 đặt lịch hẹn, 4 phỏng vấn. Achau.net đã có loạt bài chia sẻ về visa Mỹ các bạn nhớ theo dõi để xin visa đậu nhé. Á Châu sẽ hỗ trợ nếu bạn không hoàn thành hồ sơ. Cám ơn bạn và chúc bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *