DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa Hàn Quốc có cần dịch thuật giấy tờ, hồ sơ không?

Thị thực nhập cảnh (hay còn gọi là Visa) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thường visa được cấp bằng cách đóng dấu (mộc) hoặc dán một tờ giấy vào sổ hộ chiếu tùy theo từng nước nhưng giá trị thì như nhau.

Đối với xin visa Hàn Quốc, nếu bạn làm tự túc thì có thể tự cập nhật và check list những giấy tờ mà Á Châu đã cung cấp ở bài viết: https://achau.net/dich-vu/visa-han-quoc-visa-du-lich-han-quoc-gia-re/

Theo đó, tất cả các giấy tờ trong hồ sơ xin visa Hàn Quốc theo Lãnh sự quán yêu cầu phải được dịch thuật sang Tiếng Anh, bạn có thể tự dịch (xin visa tự túc) sau đó đem bản gốc lên Sở Tư pháp tại mỗi quận, huyện để xin dấu xác nhận. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại các công ty để được hỗ trợ nhiều hơn về vấn đề này, tránh tỉ lệ sai sót cao nhất. Vì nếu bạn tự dịch sẽ xảy ra các trường hợp như dịch sai hoặc điền không đúng form thì sẽ bị yêu cần dịch lại sao cho phù hợp.

Việc công nhận bản dịch công chứng phải được thực hiện qua cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự làm thủ thục hợp pháp hóa lãnh sự, và trên cơ bản được thể hiện qua một hệ thống các chữ ký trên văn bản đó. Mỗi một chữ ký sẽ chứng nhận tính xác thực của chữ ký của người ký trước đó bằng hình thức ký kèm theo dấu với nội dung chứng thực . Chữ ký cuối cùng, theo logic luôn luôn là chữ ký của nhà chức trách của nước nơi văn bản đó cần có hiệu lực.

Hy vọng với phần trả lời ở trên phần nào bạn đã hiểu ra vấn đề về việc “Xin visa Hàn Quốc có cần dịch thuật giấy tờ, hồ sơ không?”. Nếu các bạn có khi có bất cứ thắc mắc nào về quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc thì hãy liên hệ với Á Châu theo hotline 0988.011.249 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: