DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Canada có cần thư mời không?

Bạn có người quen ở Canada và muốn qua thăm họ và muốn tận dụng cơ hội này để vi vu xứ sở lá phong này. Hoặc bạn là người Canada muốn mời người thân, bạn bè của mình sang chơi nhưng không biết nên viết thư mời thế nào? Đừng nóng vội, Á Châu sẽ hướng dẫn bạn ngay thôi.

Xin visa du lịch Canada có cần thư mời không?

“Thư mời du lịch Canada” không phải loại giấy tờ bắt buộc khi làm hồ sơ xin visa đi Canada. Thư mời du lịch cũng không đảm bảo được 100% việc bạn được cấp visa. Tuy nhiên nó sẽ giúp nhân viên lãnh sự đánh giá hồ sơ của bạn kỹ hơn, xem xét xem bạn có đủ điều kiện được nhập cảnh vào Canada theo luật di trú hay không, cũng như gia tăng yếu tố tin cậy & tỷ lệ đậu cho hồ sơ của bạn.

Xin visa du lịch Canada có cần thư mời không? 1

Hướng dẫn nội dung của thư mời du lịch Canada

Nếu bạn là người đang ở Canada và cần viết thư mời, hãy yên tâm viết theo cách của mình, nhưng đảm bảo nội dung có theo các hướng dẫn của Bộ di trú & quốc tịch Canada dưới đây.

– Thông tin của người được mời

– Tên đầy đủ

– Ngày tháng năm sinh

– Địa chỉ, số điện thoại, cho biết quan hệ với người mời

– Mục đích của chuyến đi, Thời gian dự định ở lại Canada

– Nơi ăn ở, Chi phí sinh hoạt ai sẽ trả

– Ngày rời khỏi Canada

– Thông tin của người mời

– Tên đầy đủ

– Ngày tháng năm sinh

– Địa chỉ, Số điện thoại

– Công việc

Có quốc tịch Canada hay PR (Permanent Resident – Định cư), gửi kèm theo bản sao của thẻ công dân hay thẻ xanh.

Cho biết tình trạng gia đình như: Tên & tuổi của vợ/chồng và con cái; nhà bao nhiêu phòng, diện tích căn nhà, tổng số người đang sinh sống trong nhà, …

Một số yêu cầu khác đối với những thư mời để mời cha mẹ/ông bà du lịch dạng Super Visa (visa du lịch, thăm thân đặc biệt dài hạn của Chính phủ Canada chỉ dành riêng cho người lớn tuổi tại Việt Nam có con cái hoặc cháu hiện đang thường trú tại Canada)

Xin visa du lịch Canada có cần thư mời không?

Lưu ý:

– Trong thư mời phải bao gồm hứa chu cấp mọi chi phí sinh hoạt cho cha mẹ/ ông bà trong thời gian họ ở tại Canada.

– Chứng minh tài chính và thu nhập theo yêu cầu riêng.

– Trong thư mời nên cho biết kế hoạch cho chuyến đi, như sẽ đi địa điểm du lịch nào, trong bao nhiêu ngày, sau đó sẽ đi đâu … “Thư mời” là 1 lá thư đầy đủ câu chữ chứ không phải 1 “tờ đơn” có mẫu sẵn rồi chỉ “điền vào chỗ trống” .

– Thư mời phải được ký tên và phải công chứng (notarized) để văn phòng xét duyệt Hồ sơ biết chắc chắn rằng thư mời này là do chính người viết đã viết. Khi viết thư mời thì đừng ký tên trước mà phải ra dịch vụ công chứng (Notarize Public) để ký trước mặt họ và họ sẽ đóng dấu.

Hy vọng rằng bài viết trên đây không chỉ cung cấp cho bạn biết về những thông tin về thư mời khi xin visa du lịch Canada, mà còn giúp bạn giảm bớt gánh lo cho chuyến đi sắp tới.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về visa du lịch Canada, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0988.011.249 để được các tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: