Visa du lịch Úc đã tiếp nhận hồ sơ trở lại khi bạn đáp ứng đủ điều kiện

Visa du lịch Úc đã tiếp nhận hồ sơ trở lại khi bạn đáp ứng đủ điều kiện

Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, để hạn chế sự lây lan dịch bệnh giữa các quốc gia, không chỉ Úc mà các quốc gia trên thế giới đã đóng cửa các đường bay quốc tế, từ chối nhập cảnh với các mục đích du lịch. Nhiều đương đơn có nhu cầu đi Úc trong thời điểm này gần như là không thể. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, visa du lịch Úc đã xin lại được hay chưa đương đơn hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé!

 

Quy định tiếp nhận hồ sơ visa du lịch Úc năm 2021

Từ ngày 27 tháng 02 năm 2021, những người có visa du lịch Úc được cấp vào hoặc trước ngày 20 tháng 03 năm 2020 khi đang ở bên ngoài Úc và đã hết hạn hoặc sẽ hết hạn trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 3 năm 2020 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

– Đương đơn CÓ THỂ nộp đơn xin visa du lịch (Subclass 600) cho các diện du lịch, thăm thân, công tác mà KHÔNG PHẢI TRẢ PHÍ VAC.

– Điều kiện Đơn đăng ký phải được nộp TRƯỚC NGÀY 31 THÁNG 12 NĂM 2022.

Lưu ý: Nếu bạn là người thân trực tiếp (an immediate family member) của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc và cần đến Úc khẩn cấp, bạn phải nộp hồ sơ trực tuyến.

Phía Đại sứ quán hiện tại ưu tiên xét duyệt thị thực cho những người được miễn áp dụng quy định hiện hành của Úc về hạn chế đi lại. Ngoài ra, Đại sứ quán sẽ không xét duyệt thị thực cho bất cứ đối tượng nào không đáp ứng tiêu chí miễn áp dụng quy định nêu trên cho đến khi quy định hạn chế đi lại này được bãi bỏ.

Một số quy định nộp hồ sơ visa Úc

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin visa Úc mở cửa trở lại tiếp nhận khách hàng cung cấp dữ liệu sinh trắc học – chỉ tiếp nhận khách theo cuộc hẹn. Trung tâm không nhận Hồ sơ xin visa giấy gửi qua đường bưu điện hoặc nộp tại trung tâm.

Hồ sơ xin thị thực khẩn phải được nộp trực tuyến qua tài khoản ImmiAccount. Đăng nhập hoặc tạo tài khoản ImmAccount TẠI ĐÂY.

Dịch vụ xin visa úc

Kiểm tra quá trình xét duyệt hồ sơ visa Úc

Nếu quý khách đã nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị Úc (AVAC), quý khách có thể kiểm tra quá trình xét duyệt hồ sơ trên trang web của chúng tôi. Quý khách cần cung cấp mã số tham chiếu hồ sơ trên hóa đơn (VLN/Tracking ID) và ngày tháng năm sinh để tra tình trạng hồ sơ trên thanh công cụ kiểm tra hồ sơ.

Tuy nhiên có những trường hợp hồ sơ chưa nộp đầy đủ và cần bổ sung thêm một số giấy tờ và thông tin nên quá trình xét duyệt sẽ bị chậm trễ. Để việc xét duyệt giải quyết nhanh hồ sơ, bạn có thể nhỡ sự hỗ trợ từ các dịch vụ đảm bảo quy trình chuẩn bị hồ sơ của bạn được chính xác và đầy đủ hơn.

 

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *