DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa 103 – Bảo lãnh bố mẹ định cư Úc đoàn tụ gia đình

Đáp: Chào anh Phan Hùng,

Úc (Australia) là một nước phát triển, hiện đại, có chính sách xét thị thực khá gắt gao về các loại VISA ngắn hạn. Tuy nhiên, về phần visa định cư thì Úc lại có rất nhiều chính sách, nhiều quy định phù hợp với từng đối tượng khác nhau, không quá khó khăn như những nước khác. Và Úc có chính sách bảo lãnh bố mẹ sang Úc định cư cùng con cái của mình mà không cần phải có đóng góp hay bảo trợ gì nhiều cả, đó là loại VISA 103. Vì vậy, anh hoàn toàn vẫn có thể bảo lãnh bố mẹ của mình sang Úc theo diện VISA 103 này.

Đây là một chính sách cởi mở và áp dụng cho toàn thế giới, và với lượng di dân vào Úc hàng năm rất đông theo nhiều diện khác nhau nên tỷ lệ bảo lãnh bố mẹ sang Úc cũng tăng theo từng năm. Nhưng hàng năm, Úc chỉ xét duyệt một số lượng hồ sơ nhất định nên nếu muốn xin visa định cư Úc cho bố mẹ của mình thì anh phải chờ mất khá nhiều năm mới được xét duyệt.

Nếu anh muốn nhanh hơn thì phải làm thủ tục xin VISA 143 có đóng góp, có bảo trợ tài chính thì sẽ có thời gian xét duyệt từ 14 – 16 tháng. Tùy theo trường hợp, điều kiện cụ thể mà anh có thể đưa ra lựa chọn mình. Cân nhắc tỷ lệ đậu và thời gian để không phải mất công xin lần 2.

Chúc anh thành công!

Đánh giá bài viết