DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc nào tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh?

Đáp: Chào bạn Minh Tuấn,

dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại cũng khá nhiều, nhưng vì Á Châu không hề liên kết cũng như sử dụng dịch vụ visa du lịch Hàn Quốc của những công ty đó nên không thể tư vấn cho bạn công ty nào cung cấp dịch vụ tốt và uy tín nhất được, chúng tôi không thể giới thiệu một dịch vụ mà chúng tôi không biết rõ ràng cho khách hàng của mình.

Về việc bao đậu 100% sẽ không có một công ty nào dám đảm bảo cho bạn cả, bởi vì tính chất của một công ty dịch vụ VISA chỉ là hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng, mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình với mức giá thấp nhất. Chứ không phải là nơi quyết định việc rớt hay đậu của đương đơn. Vẫn có trường hợp hồ sơ đầy đủ, hoàn thiện đến mức hoàn hảo tuy nhiên vẫn bị rớt bởi quyết định của Lãnh sự quán Hàn quốc.

dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Á Châu cũng vậy, chúng tôi cũng không bao giờ khẳng định với khách hàng của mình 100% đậu, bằng kinh nghiệm, quan hệ và sự tư vấn của cựu lãnh sự quán, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ của khách hàng với tỷ lệ đậu 95 – 99% tùy trường hợp cụ thể, và % còn lại là do lãnh sự quán quyết định.

Nếu bạn đã tin tưởng và muốn sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Á Châu thì bạn có thể bớt chút thời gian quý báu của mình để liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng của Á Châu để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình. Khoảng cách từ Củ chi đến văn phòng Á Châu cũng không phải là xa, và bạn chỉ mất 1 thời gian rất ngắn cho cuộc trò chuyện và đi vào vấn đề chính.

Mong sớm được gặp bạn tại văn phòng Á Châu.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: