DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa 300 – Định cư Úc theo diện VISA sắp kết hôn

Đáp: Chào bạn Kim Ánh,

Nếu bạn và người đó có ý định tiến tới hôn nhân (thật sự) thì bạn hoàn toàn có thể xin visa để đi Úc theo diện Visa sắp kết hôn (Visa 300). Visa này sẽ giúp bạn có thể nhập cảnh vào nước Úc và kết hôn với bạn trai của mình, Visa Úc Subclass 300 này sẽ có hiệu lúc 09 tháng kể từ ngày cấp và trong thời gian này thì bạn cần phải kết hôn với bạn trai của mình theo đúng luật hôn nhân của Úc. Để có thể bảo lãnh cho bạn qua đó theo diện visa sắp kết hôn này thì người yêu của bạn phải thuộc 1 trong 3 trường hợp sau đây:

  • Là công dân mang quốc tịch Úc (Australia).
  • Là cư dân vĩnh viễn của Úc (thường trú nhân PR).
  • Là công dân New Zealand đủ điều kiện.

Visa 300 của Úc chưa phải là điều kiện để bạn có thể định cư Úc, tuy nhiên nó là tiền đề cho việc xin định cư của bạn sau này. Bạn cần chấp hành đúng luật định, làm thủ tục kết hôn và tổ chức đám cưới (không nhất thiết phải tại Úc) trước khi hết hạn VISA 300 (09 tháng) sau đó thì bạn mới có thể làm đơn để xin visa định cư theo diện vợ chồng. Ngoài quyền được làm thủ tục kết hôn để định cư thì bạn còn có thêm một số quyền lợi sau đây:

  • Có thể học tập, nhưng quý vị không được nhận trợ cấp từ chính phủ
  • Có thể làm việc tại Úc
  • Có thể ra vào Úc bao nhiêu lần tùy ý trước khi thị thực hết hạn (09 tháng kể từ khi được cấp)
  • Có thể hưởng chế độ hỗ trợ chăm sóc bệnh viện và chi phí của Úc, Medicare nhưng chỉ khi quý vị ở Úc và đã nộp đơn xin thị thực cho người phối ngẫu

Visa 300 bạn cần phải làm thủ tục ngay tại Việt Nam, về thủ tục chính xác bạn có thể liên hệ với Á châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết