DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Trải nghiệm mùa xuân vào tháng 11 trên đất nước Úc

Úc đón xuân từ tháng 9 đến tháng 11, mùa xuân nước Úc chìm ngập trong sắc hoa. Hoa e ấp trên những mái nhà, tạo thành vòng cung tỏa bóng mát trên những con đường hay vương đầy trên những nóc xe, con phố… Những vòm hoa phượng tím dọc bên đường cùng những bụi hồng, tulip và muôn loài hoa chen nhau khoe sắc dọc khắp các đại lộ như chào đón nàng xuân yêu kiều ghé thăm.

Con đường phượng tím, Sydney

Những cây Jacaranda được trồng từ thế kỷ 19 nhuộm tím Sydney mỗi mùa xuân về. Giữa tháng 10 đến giữa tháng 11 là thời điểm hoa nở rộ nhất trong năm. Du khách có thể ngắm sắc tím rực rỡ tại vườn ươm Royal Botanic, khu The Rocks, Paddington, vịnh Lavender và vùng ngoại ô Kirribilli.

Trải nghiệm mùa xuân vào tháng 11 trên đất nước Úc

Những cánh đồng cải dầu, Victoria

Cải dầu thường được trồng vào mùa đông, vì vậy xuân đến là thời điểm thích hợp để loài hoa này khoe sắc vàng tươi trên những cánh đồng của tiểu bang Victoria. Để kết hợp ngắm hoa và du lịch, du khách có thể lái xe dọc đường Great Ocean, thành phố Warrnambool.

Trải nghiệm mùa xuân vào tháng 11 trên đất nước Úc 1

Cánh đồng hoa dại, Tây Úc

Nằm cách thành phố Perth khoảng một giờ lái xe, Wildflower Country là nơi có thảm thực vật đa dạng và nhiều màu sắc. Tại đây, du khách có thể ngắm hoa lan ở công viên sông Chapman, những cụm hoa mọc thành vòng tròn hiếm có (wreath leschenaultia) ở thị trấn Pindar. Dọc đường đến thị trấn là những khu vườn ngập hoa sắc hồng, tím.

Trải nghiệm mùa xuân vào tháng 11 trên đất nước Úc 2

Đồng hoa Mulla Mulla hồng, Tây Úc

Mặc dù là loài hoa đặc hữu trên khắp xứ sở kangaroo, Mulla Mulla hồng nở đẹp nhất ở bờ biển Coral, Tây Úc.

Trải nghiệm mùa xuân vào tháng 11 trên đất nước Úc 3

Đường hoa dại, Tây Úc

Tây Úc là một trong những khu vực có “bộ sưu tập” hoa dại lớn nhất trên thế giới, với hơn 12.000 loài. Tuyến đường tốt nhất để ngắm hoa là Everlastings Wildflower Trail, dẫn qua một số khu vực nhiều hoa nhất tiểu bang, từ Tenindewa tới thung lũng Chapman.

Trải nghiệm mùa xuân vào tháng 11 trên đất nước Úc 4

Công viên bảo tồn Coalseam, Tây Úc

Một trong những điểm đến nổi bật nhất là công viên bảo tồn Coalseam, phía bắc thị trấn Mingenew. Từ giữa tháng 7 đến tháng 11, công viên tràn ngập sắc hồng và vàng kem của những bông hoa dại.

Trải nghiệm mùa xuân vào tháng 11 trên đất nước Úc 5

Công viên quốc gia Karijini, Tây Úc

Mùa xuân, 400.000 km2 của vùng Pilbara xa xôi lại được nhuộm màu sặc sỡ của sắc hoa dại. Điểm đến nổi bật nhất trong đó là vườn quốc gia Karijini với 800 loài thực vật bản địa. Đi dọc theo những con đường, du khách có thể bắt gặp Mulla Mulla hồng, hoa cúc Gentleman’s Button, xen kẽ với khung cảnh thác nước hùng vĩ và những hồ nước màu ngọc lam.

Trải nghiệm mùa xuân vào tháng 11 trên đất nước Úc 6

Trên đây là một số gợi ý cho hành trình chinh phục nước Úc mà cổng thông tin của chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng với những địa điểm được gợi ý bạn sẽ có cho mình chuyến du lịch mùa xuân nước Úc với những trải nghiệm và cảm xúc khó quên.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: