DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tìm hiểu về nhà máy bia Asahi ở Kanagawa

Khi tham gia tour du lịch Nhật Bản – 4N3Đ đến đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào, núi Phú Sĩ ngoài việc viếng chùa, ngắm cảnh đẹp, thiên nhiên hữu tình, còn có nhà máy bia Asahi thuộc thành phố Ashigara của tỉnh Kangawa, Nhật Bản. Đây là nơi cho ra đời những sản phẩm bia hàng đầu với thương hiệu Super Dry và được người dân Nhật rất yêu thích. Hãy cùng Á Châu thưởng thức hương vị tinh túy, không lẫn vào đâu của bia Asahi trong chuyến du lịch Nhật Bản sắp tới nhé.

Kết quả hình ảnh cho bài viết về Nhà máy bia Asahi

Bên ngoài nhà máy, có khu vườn thiên nhiên phong phú và ngọn đồi Gambrinus, người được xem như là ông tổ ngành beer. Vào mùa xuân rất đẹp vì có đến 1600 cây anh đào. Ngoài ra, còn có quán xá để có thể mua những đặc sản của địa phương và các địa điểm khác có thể thưởng thức món ăn cùng với beer.

Ra đời từ năm 1987, kể từ khi ra đời Asahi đã thu hút người tiêu dùng vì một hương vị bia nổi bật, cảm giác sảng khoái và không nhức đầu sau khi uống.

Kết quả hình ảnh cho Nhà máy bia Asahi

Nghiên cứu và sử dụng dòng men Asahi Karakuchi 318 giúp tạo nên 1 loại bia có quá trình lên men kéo dài, góp phần quan trọng tạo nên vị bia cô đọng. Điều này giải thích cho tên gọi Super Dry của bia (phiên âm từ Karakuchi trong tiếng Nhật mà ra). Một yếu tố nữa giúp cho bia Asahi trở nên nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn chinh phục người tiêu dùng khó tính ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, đó là chất lượng tuyệt hảo của loại lúa mạch được tuyển chọn nghiêm ngặt với những tiêu chí khắt khe nhất. Kĩ thuật sản xuất bia với những máy móc tiên tiến nhằm loại bỏ gần như hoàn toàn lượng đường có trong lúa mạch, tạo ra loại bia có vị đắng đặc trưng, hương vị đậm đà và tinh tế.

Hiện tại, Asahi beer Super dry đã phát triển hệ thống nhà máy sản xuất độc quyền tại các nước: Trung Quốc, Thái Lan, Cộng hòa Séc, Vương quốc Anh, Canada và Nga dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng của các chuyên gia từ nhà máy bia tại Nhật Bản. Ở Việt Nam, từ năm 2008 Tập đoàn Sóng Thần – Magic Wave group đã trở thành nhà phân phối chính thức các mặt hàng của Asahi beer.

Kết quả hình ảnh cho Nhà máy bia Asahi

Từ ga “Shinmatsuda” thuộc Odakyu line, hoặc từ ga “Daiyuzan” của tuyến Daiyuzan line thuộc Izuhakone Railway, sẽ đi Fujikyu Shonan bus đến “Asahi-beer” mất chừng từ 10 phút cho đến 20 phút. Nếu đi xe ô tô, từ “Oimatsuda IC” trên Tomei Expressway chạy theo khoảng 15 phút sẽ tới.

Bạn có thể tham quan nhà máy khoảng 90 phút. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ được xem các hình ảnh giới thiệu, sau đó sẽ làm một vòng tham quan các quá trình như thu mua nguyên liệu, lọc, lên men, ủ, đóng chai, đóng hộp. Ngoài ra khi tham gia tour du lịch Nhật Bản – 4N3Đ bạn còn học được cách thức xử lí rác thải đến môi trường. Sau khi tham quan, có thể nếm bia tươi ở góc dành để uống thử. Tham quan thì miễn phí nhưng lưu ý là phải đăng kí trước.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.