Vườn quốc gia Seoraksan ở Hàn Quốc

Vườn quốc gia Seoraksan ở Hàn Quốc

Vườn quốc gia Seoraksan ở Hàn Quốc đang là điểm thu hút khách du lịch thích mẹo hiểm và đam mê leo núi, các bạn sẽ được trải dài trên nhiều vùng của tỉnh Gangwon-do bao gồm Sokcho, Yangyang và Inje, núi Seoraksan là nơi bắt đầu cho mùa thay lá khi thu về ở Hàn Quốc

Vườn quốc gia Seoraksan ở Hàn Quốc đang là điểm thu hút khách du lịch thích mẹo hiểm và đam mê leo núi, các bạn sẽ được trải dài trên nhiều vùng của tỉnh Gangwon-do bao gồm Sokcho, Yangyang và Inje, núi Seoraksan là nơi bắt đầu cho mùa thay lá khi thu về ở Hàn Quốc. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay vườn quốc gia này nhé.

Nằm trên địa phận Sokcho, Yangyang và Inje của tỉnh Gangwon-do, núi Seoraksan nổi tiếng là nơi đặc trưng cho những tán lá mùa thu đổi màu ở Hàn Quốc. Rất nhiều du khách tới dãy núi này cả 4 mùa trong năm để được chứng kiến vẻ đẹp đầy mê hoặc của những rặng núi đá, thung lũng và thác nước của Seoraksan.

Và hơn cả, khi thu về, phong cảnh trên đỉnh cao nhất của Seoraksan – đỉnh Daecheongbong (cao 1708m), và trên suốt lộ trình leo núi khác dường như được vẽ bằng một thứ màu tươi sáng rực rỡ. Lá thu trên Seoraksan là một bữa tiệc no nê cho đôi mắt. Bây giờ, hãy làm một chuyến leo núi tới núi Seoraksan và trải nghiệm mùa thu tuyệt đẹp của Hàn Quốc ở nơi đẹp nhất trên đất nước này.

Một số địa điểm khách du lịch thích nhất

Tượng Phật ở chùa Sinheungsa

Chỉ với 20 phút đi từ quầy bán vé Sogongwon, bạn sẽ đặt chân tới ngôi chùa xinh đẹp này. Các chặng leo chính đều đi qua đây trước khi chia ra thành các tuyến đường khác nhau, do đó hầu hết du khách đều tới thăm ngôi chùa. Có khá nhiều tài sản văn hoá đáng lưu ý ở đây, gồm có chùa đá và cả tượng Phật cao tới 14,6m.

Đỉnh núi Biseondae

Cái tên “Biseondae” xuất phát từ truyền thuyết về một nàng tiên vừa bay về trời vừa thầm ngưỡng mộ cảnh đẹp tuyệt trần của nơi này. Khu vực xung quanh là những rặng và đỉnh núi đá tựa như chúng đang chạm đến bầu trời, và Biseondae đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhà thơ và học giả. Một số tác phẩm của họ đã được khắc trên đá và còn được lưu giữ cho đến ngày nay.

Thung lũng Cheonbuldong

Đây là thung lũng được biết đến nhiều nhất ở dãy Seoraksan, trải dài từ Biseondae cho tới Đỉnh Daecheongbong. Thung lũng được đặt tên là Cheonbuldong bởi các phía của khu vực này chỉ toàn là những tảng đá và rặng núi, trông giống như hàng ngàn hàng ngàn bức tượng Phật xếp quanh thung lũng. Cheonbuldong sở hữu một phong cảnh tuyệt vời trong cả 4 mùa của năm, biến nơi này trở thành một trong những địa điểm phải đến thăm ở dãy Seoraksan.

Thác nước mùa thu Yongso

Nằm ở khu vực Osaekjujeongol, thác Yongso, sâu 7m, được coi là nơi ở của Imugi (một con rắn khổng lồ có thể sống hàng ngàn năm) trong truyền thuyết, cho tới khi nó được hoá thành rồng và bay về trời. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh rất nổi tiếng với du khách bởi phong cảnh ngoạn mục của rừng lá thu đỏ thắm cùng với ánh sáng lấp lánh từ những giọt nước rơi xuống từ ngọn thác.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *