Thưởng thức món Bush Tucker kì lạ của nước Úc

Thưởng thức món Bush Tucker kì lạ của nước Úc

Du khách có dịp đến nước Úc du ngoạn, thì hãy đừng bỏ qua ẩm thực nơi này với những món ăn đơn giản điển hình như món Bush Tucker, hấp dẫn mang hương vị độc đáo của xứ sở Chuột Túi.

Nguyên liệu chính của Bush Tucker rất đa dạng phong phú, có thể sử dụng các loại cây cỏ, thực vật hoang dại như cà chua hoang, mận hoang hay đậu hoang,…cùng các lại động vật săn bắt được hay thậm chí là các loài côn trùng như kỳ đà, kỳ nhông, rắn, nhộng, sâu,….Món ăn lạ lùng đến mức du khách phỉa là một người thực sự can đảm mới có thể thưởng thức, song không thể phủ nhận hương vị đậm đà hấp dẫn đến khó từ chối của nó.

Mỗi nguyên liệu sẽ có một cách chế biến khác nhau như thịt lợn rừng sẽ được nướng hay áp chảo tái, các loại côn trùng như sâu hay nhộng,…sẽ được vùi trong tro nóng, mang lại hương vị rất lạ và tuyệt vời. Tất cả các thành phần của Bush Tucker tuy riêng lẻ nhưng khi ăn chung với nhau kèm theo các loại nước sốt đậm đà khác lại trở nên vô cùng tuyệt vời và hài hòa. Nhiều thực khách vượt qua sự sợ hãi của mình phải thừa nhận không thể cưỡng nổi hương vị của Bush Tucker. Đây là món ăn để lại nhiều người phải nhớ đến nhất trong lòng du khách trong nước cũng như nước ngoài khi khám phá nền ẩm thực độc đáo của Úc.

Thịt lợn rừng nướng

Không phải ai cũng sẽ thưởng thức được món ăn này song cũng không thể phủ nhận được rằng nó hết sức ấn tượng và hấp dẫn, cũng là một đặc trưng khi biết đến đất nước Úc. Các món ăn hiện đại của người Australia ngày nay lại đưa đến một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Phong cách ẩm thực hiện đại của một đất nước phát triển sôi động gắn liền với những món ăn nhanh, nhẹ nhàng nhưng bổ dưỡng. Các nhà hàng cũng được bố trí tiện lợi, thoáng mát mà vẫn tinh tế, sang trọng.

Nước Úc luôn là nơi để lại nhiều rất nhiều ấn tượng từ nét văn hóa cho đến nền ẩm thực nơi đây. Bên cạnh lòng hiếu khách của con người, các món ăn đậm đà hương vị là sự giữ chân các du khách khi đến Úc. Nếu có thể đừng quên thưởng thức một xuất Bush Tucker tuyệt vời bởi nó sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên của bạn khi đặt chân du lịch trên đất nước này.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *