DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Thủ tục xin Visa Mỹ Online, nghĩ dễ mà khó!

Thủ tục xin visa Mỹ online thực chất là việc điền đơn DS-160, đặt lịch hẹn trực tuyến trước khi đi nộp hồ sơ và trải qua cuộc phỏng vấn với Đại sứ quán Mỹ. Tuy có vẻ sẽ đơn giản hơn các thủ tục trực tiếp khác, tuy nhiên có rất nhiều lưu ý khi làm thủ tục này.

Vì sao rất nhiều người bị từ chối visa Mỹ vì thủ tục xin visa Mỹ online?

– Đơn DS-160 quá dài và chi tiết từng thông tin, khiến đương đơn khai thiếu và nhầm lẫn các thông tin với nhau.

– Không đáp ứng được yêu cầu về lịch hẹn online (thiếu mã vạch), hồ sơ và phỏng vấn

– Đơn DS-160 là mẫu điền đơn trực tuyến tương tác, các câu hỏi sau sẽ xuất hiện hay không là tùy thuộc bạn trả lời gì cho câu hỏi trước đó.

– Chán nản vì không biết cách lưu dữ liệu lại trong khi khai, mã code điền đơn. Vì tiến trình bị ngắt và dữ liệu đã khai sẽ mất hết trong vòng 20 phút nếu bạn không làm gì cả để bảo mật thông tin.

– Không đáp ứng được yêu cầu về hình ảnh trong đơn DS-160

– Khai thông tin không trung thực.

Thủ tục xin Visa Mỹ Online 1

Những lưu ý khi làm thủ tục Visa Mỹ online

Việc làm visa Mỹ online cũng không quá khó chỉ cần bạn lưu ý làm đúng và đầy đủ tất cả các bước cần để sẵn sàng tham gia phỏng vấn và chờ đợi cầm visa trên tay.

– Điền mẫu đơn phải là công việc được làm trước tiên và cẩn thận nhất, vì nộp mẫu đơn này thì bạn mới có tiền đề để đặt lịch phỏng vấn với Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.

– Khi bắt đầu điền mẫu đơn xin visa Mỹ online, bạn phải chọn Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán mà bạn có thể đến phỏng vấn ngay sau đó, tùy theo vị trí địa lý của bạn.

 – Điền mẫu đơn bằng Tiếng Anh, vì thế bạn cần sự trợ giúp nếu bạn không biết Tiếng Anh, chú ý tất cả các kỹ tự điền vào mẫu đơn đều không có dấu, trừ khi bạn được yêu cầu cung cấp họ tên dựa theo bảng chữ cái của quốc gia bạn.

– Chuẩn bị một tấm ảnh được chụp gần nhất 6 tháng của bạn phải được tải lên trong mẫu đơn, nhưng nhớ là hãy chọn một tấm ảnh nghiêm túc, áo chỉnh tề, không được đeo kính khi chụp ảnh. Ảnh của bạn cũng phải ở chất lượng cao, không mờ không nhiễu.

– Khi điền thông tin đăng ký visa đi Mỹ online đừng quá chậm vì sau 20 phút bạn không nhập liệu thì sẽ hết thời gian cho phép. Nếu bắt buộc phải ngưng, bạn nên lưu lại mã số đơn xin hoặc lưu lại đơn xin bằng một tập tin trên máy tính.

– Sau khi điền đầy đủ đơn làm visa Mỹ online, bạn sẽ nhận được một trang xác nhận có mã vạch và số, điều bạn cần làm là in tờ xác nhận đó ra. Việc xin visa Mỹ qua mạng bắt buộc phải hoàn thành bước này, nếu bạn không nhận được trang xác nhận, bạn phải điền lại thông tin từ đầu.

– Sau khi in xác nhận việc đăng ký visa đi Mỹ online, bạn cần bấm “quay lại”, tự gửi email cho mình một bản mẫu đơn DS – 160. Mẫu đơn này và mẫu xác nhận đã được in trước đó cần được giữ lại, cho vào hồ sơ mà bạn phải mang đến cuộc phỏng vấn tại Lãnh sự quán mà bạn chọn.

Cuộc phỏng vấn của bạn có thành công hay không dựa rất lớn vào việc bạn có làm đơn đăng ký visa đi Mỹ online có cẩn thận hay không, viên chức Lãnh sự quán sẽ dựa vào đơn đăng ký mà phỏng vấn bạn.

Do đó, để thực hiện thủ tục xin visa Mỹ online trở nên thuận lợi hơn, bạn cần phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ quy trình làm visa đi Mỹ, chuẩn bị từ trước những giấy tờ cần thiết, tốt nhất hãy hỏi kinh nghiệm những người đã từng xin visa thành công, hoặc có thể hãy liên hệ với dịch vụ hướng dẫn bạn một cách tỷ mỷ nhất từ công đoạn điền mẫu đơn, chuẩn bị giấy tờ, và được tư vấn phỏng vấn.

Nếu bạn vẫn đang cảm thấy không tự tin khi tự mình thực hiện thủ tục xin visa Mỹ online này thì cũng đừng bỏ cuộc nhé! Hãy để Á Châu giúp bạn giải quyết vấn đề này để có thể xin visa Mỹ suôn sẻ hơn. Liên hệ ngay 0988.011.249 để được tư vấn thông tin miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng.

Vì sao nên chọn Á Châu để hỗ trợ bạn làm thủ tục xin visa Mỹ online?

–  Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

–  Đại diện cho bạn đặt lịch hẹn, đóng phí Lãnh sự và làm việc với sứ quán, giúp bạn không phải đi lại nhiều lần.

–  Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực xin Visa Mỹ, Á Châu sẽ hoàn tất thủ tục xin visa Mỹ online của bạn nhanh chóng dựa trên thông tin hồ sơ bạn cung cấp, theo đúng yêu cầu và quy trình của chính phủ Mỹ.

Ngoài ra, trong quá trình đồng hành cùng bạn xin visa Mỹ, Á Châu còn có thể giúp bạn:

–  Tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi của bạn.

–  Kiểm tra, đánh giá, tư vấn hoàn thiện hồ sơ visa cho bạn hoàn toàn “Miễn phí”.

– Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

– Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

– Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

– Giúp bạn đặt booking khách sạn

– Giúp bạn đặt booking vé máy bay

Đặc biệt, Á Châu sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng bám sát vào thực tế tình trạng hồ sơ của từng trường hợp để khách hàng có thể nhanh chóng thích nghi với cách thức của một buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

Thủ tục xin Visa Mỹ Online 2

Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ của Á Châu tuyệt đối, vì QUAN ĐIỂM LÀM VIỆC GIỮA Á CHÂU VÀ KHÁCH HÀNG:

♦ Không nhận hồ sơ bừa bãi

♦ Không phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

♦ Không trễ hẹn vì nhận quá nhiều hồ sơ

♦ Không phát sinh giá về sau

♦ Không phân tích hồ sơ qua loa, thiếu logic

Á Châu tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực VISA với hơn 15 năm kinh nghiệm, từng xữ lý hàng chục nghìn bộ hồ sơ khác nhau (trong đó hơn 40% là hồ sơ khó). Với về dày kinh nghiệm và được sự cố vấn của cựu lãnh sự quán, chúng tôi tự tin dịch vụ của mình sẽ giúp ích cho nhiều người sở hữu được Visa mà mình mong muốn trong đó có VISA MỸ.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ Á CHÂU

Tổng đài Tư vấn Visa: 0988.011.249

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: