DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Thủ tục xin visa du lịch Úc cho người dưới 18 tuổi

Đáp:

Chào bạn Thủy Tiên, Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Á Châu. Tôi xin thay mặt Á Châu trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn mới chỉ 16 tuổi nên việc chứng minh tài chính để xin visa du lịch Úc là dường như không thể, nên không ai bắt buộc bạn phải tự chứng minh cả. Việc chứng minh này có thể do bố mẹ của bạn bảo lãnh thông qua giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản của bố mẹ bạn kèm theo giấy xác nhận đồng ý bảo lãnh cho chuyến đi của bạn.

Ngoài ra, bạn mới 16 tuổi nên khi xin visa đi Úc mà bạn xin một mình sẽ không được. Bạn cần phải có người đi kèm (không nhất thiết là bố/mẹ của bạn) trên 18 tuổi. Người này sẽ có những chứng minh tài chính, ràng buộc riêng với bạn. Nếu là bố/mẹ bạn đi cùng thì tài chính của bố/mẹ phải đủ chi trả cho cả 2. Nếu người đi cùng không phải là bố/mẹ hay người giám hộ thì cần phải có giấy xác nhận, đồng ý cho bạn đi du lịch cùng với người kia.

Ngoài những giấy tờ như trên tôi đã đề cập đến thì những giấy tờ còn lại bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Mọi khó khăn, thắc mắc để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu thông qua Hotline: 0988.011.249

Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá bài viết