DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Thông báo – Quy định nộp hồ sơ visa và nhập cảnh vào Anh

Tình hình chung tiếp nhận hồ sơ visa Anh

Cục Quản lý visa và Xuất nhập cảnh Anh (UKVI) đang xử lý rất nhiều hồ sơ xin visa vào thời điểm hiện tại, vì vậy, có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường để xét duyệt đối với một số trường hợp. Chúng tôi khuyến khích tất cả các đương đơn mới nộp đơn xin visa không lên kế hoạch xuất cảnh cho đến khi Quý khách nhận được visa. Quý khách sẽ nhận được email trả lời kết quả và nhận lại hộ chiếu. Quý khách không nên đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa trước khi được được liên hệ báo kết quả.

Do đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, để hỗ trợ khách hàng thực hiện tốt quy địch phòng chống dịch hiệu quả, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa Anh sẽ không tiếp nhận các trường hợp đến nhận kết quả trực tiếp. Tất cả các khách hàng đến Trung tâm tại Đà Nẵng sẽ được yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhận lại hộ chiếu, Quý khách sẽ được phép đến trung tâm trực tiếp trong trường hợp được yêu cầu lấy sinh trắc học khi đã có lịch hẹn.

Quy định nhập cảnh vào Anh

Những quy định mới về việc nhập cảnh vào Vương Quốc Anh trong dịch COVID-19 sẽ được áp dụng. Vui lòng kiểm tra thông tin mới nhất trước khi ­khởi hành tại gov.uk/uk-border-control.

Quy định nhập cảnh tại Anh

Quy định đối với người nước ngoài nhập cảnh vào Anh

Từ 11/10, công dân Việt Nam nhập cảnh vào Anh phải chứng nhận đã tiêm chủng đầy đủ với các loại vắc-xin được phê duyệt ở Anh hoặc dưới 18 tuổi, sẽ chỉ cần làm xét nghiệm COVID-19 vào ngày thứ 2 và không cần phải tự cách ly sau khi nhập cảnh.

Thủ tục trước khi đến Anh

– Bạn cần đặt lịch hẹn trước và thanh toán chi phí cho gói xét nghiệm COVID-19 trước khi đến Anh tại: http://ow.ly/Hq4350GoeSz

– Bạn phải điền đầy đủ vào tờ khai y tế trong vòng 48 tiếng trước khi đến Anh, bao gồm thông tin về lịch hẹn xét nghiệm COVID-19 tại: http://ow.ly/98dj50FlC1h

Các loại vắc xin được phê duyệt ở Anh

Bạn phải tiêm đủ hai mũi hoặc tiêm trộn một trong số các loại vắc-xin dưới đây trước khi tới Anh ít nhất 14 ngày:

– Oxford/AstraZeneca

– Pfizer BioNTech

– Moderna

– Janssen/Johnson & Johnson

Ngày tiêm mũi cuối không được tính là một trong số 14 ngày.

Yêu cầu về chứng nhận tiêm chủng

Bạn sẽ cần xuất trình giấy chứng nhận tiêm chủng của mình để làm bằng chứng. Giấy chứng nhận phải được cung cấp bởi một cơ quan y tế cấp nhà nước, bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha, bao gồm tối thiểu các nội dung sau:

–  Họ và tên

–  Ngày tháng năm sinh

–  Tên vắc-xin và nhà sản xuất vắc-xin

–  Ngày tiêm chủng cho mỗi liều

–  Quốc gia hoặc vùng lãnh thổ thực hiện tiêm chủng và/hoặc đơn vị cấp giấy chứng nhận

Quy định tiêm vắc xin khi nhập cảnh vào Anh

Quy định tiêm vắc xin khi nhập cảnh vào Anh

Đối với du khách đến từ vùng dịch, bạn cần phải tuân theo các quy tắc kiểm dịch theo quy định của Anh, bạn phải có chứng nhận đã được tiêm chủng đầy đủ bằng vắc xin do Dịch vụ y tế quốc gia quản lý ở Anh phê duyệt.

Cục quản lý visa và Xuất nhập cảnh Anh sẽ tiếp tục xét duyệt tất cả các diện thị thực ở các vùng xanh và vàng, tùy thuộc vào các đương đơn đáp ứng các quy tắc nhập cư liên quan và tuân thủ các hạn chế hiện hành trong nước.

Khi đến trực tiếp Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực có thể được yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội, kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, hoặc cung cấp bằng chứng về việc xét nghiệm COVID hay tình trạng tiêm vắc xin, tùy theo yêu cầu của chính quyền sở tại.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hồ sơ visa du lịch Schengen, có thế cập nhật thông tin tại Wesite của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 0988.011.249 để được hỗ trợ thông tin.

Đánh giá bài viết