DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

CẬP NHẬT – Thông tin tiếp nhận hồ sơ visa Úc tại trung tâm

Quy định nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa Úc

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh, sẽ tiếp tục hoạt động có giới hạn từ ngày 13 tháng 10 năm 2021 để lấy mẫu Sinh trắc học, chỉ nhận khách đã có lịch hẹn. Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ visa Úc tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục đóng cửa vào thời điểm này. Đơn xin visa giấy sẽ không được chấp thuận khi gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng. Qúy khách có thể nộp đơn trực tuyến cho một số loại visa không định cư và quốc tịch tại: https://immi.homeaffairs.gov.au/help-support/tools

– Ngày hoạt động hiện tại và thời gian làm việc của Trung tâm, trừ các ngày nghỉ lễ, là: Thứ Hai-Thứ Tư và Thứ Sáu

– Thời gian hoạt động: 09:00 sáng đến 13:00

– Lưu ý: trung tâm tiếp nhận hồ sơ tại Đà Nẵng vẫn đóng cửa cho đến khi có thông báo mới

Khách hàng phải đặt lịch hẹn trước khi đến trung tâm vì sẽ không có dịch vụ đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc cung cấp thông tin trực tiếp. Nếu Qúy khách cần hỗ trợ điền mẫu đơn thị thực trực tuyến có thể sử dụng dịch vụ này tại Visa Á Châu với một khoản phụ phí. Vui lòng thực hiện lựa chọn này tại thời điểm đặt lịch hẹn.

Các giới hạn đi lại được áp dụng và có thể thay đổi. Khách hàng không thể đến Úc trừ khi quý khách thuộc diện được miễn trừ hoặc cá nhân Qúy khách đã được miễn trừ đối với các hạn chế đi lại hiện tại. Vui lòng xem trang mạng của Bộ Nội vụ để biết thêm thông tin https://covid19.homeaffairs.gov.au/travel-restrictions

Thay đổi thủ tục nộp đơn xin visa du lịch Úc

Thay đổi thủ tục nộp đơn trực tuyến bắt buộc đối với visa du lịch Úc (Subclass 600)

Kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2021, du khách nước ngoài xin visa Du lịch (thị thực 600) với bất kỳ loại visa nào đều phải nộp đơn trực tuyến qua tài khoản ImmiAccount. Đương đơn nộp đơn xin visa Du lịch (tiểu loại 600) tại Úc, diện visa Du lịch có thể nộp đơn trực tuyến qua ImmiAccount hoặc bằng cách gửi trực tiếp đơn của đương đơn đến văn phòng Sydney. Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ không được áp dụng.

Mọi thông tin Quý khách cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin có thể liên hệ Hotline 0988.011.249 để được hướng dẫn, hoặc liên hệ trực tiếp tại Văn phòng 112/6 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình.

 

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: