DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Thông báo tiếp nhận hồ sơ thị thực Hà Lan tại TP Hồ Chí Minh trở lại từ 04/10/2021

Quy định khi nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ

Qúy khách hàng phải đặt thành công lịch hẹn trước khi đến nộp hồ sơ tại Trung tâm và thư xác nhận lịch hẹn của VFS phải được cầm theo để vào Trung tâm nộp hồ sơ.

Sự an toàn của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, do vậy, quý khách hàng đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ phải thực hiện thông điệp 5K (Khoảng cách – Khẩu trang + Kính – Khử khuẩn – Không tụ tập – Khai báo y tế) theo quy định của chính phủ. Qúy khách cũng sẽ được kiểm tra nhiệt độ và thông tin khai báo y tế khi đến sảnh tòa nhà.

Do tình hình dịch còn diễn biến phức tạp, và nhằm hỗ trợ quý khách hàng, nhân viên Trung tâm và Chính phủ trong việc hạn chế tiếp xúc nơi đông người, chúng tôi kiến nghị tất cả quý khách hàng nên mua dịch vụ chuyển phát nhanh kết quả về địa chỉ mà quý khách muốn đăng ký. Vui lòng truy cập trang thông tin các Dịch vụ hỗ trợ để biết thêm thông tin về phí dịch vụ.

Thông báo tiếp nhận lại hồ sơ visa Hà Lan

TP HCM bắt đầu tiếp nhận lại hồ sơ visa Hà Lan

Quy định nhập cảnh Hà Lan mới nhất

Một số quy định mới đã được áp dụng để nhập cảnh vào Hà Lan do corona vi rút (COVID-19). Vui lòng kiểm tra thông tin được cập nhật mới nhất trước khi xuất cảnh tại đây:

– Khai báo y tế sau khi nhập cảnh: Khi bạn nhập cảnh Hà Lan và khu vực bạn đã đến nằm trong vùng dịch, bạn phải xuất trình được một tờ khai y tế đã hoàn chỉnh, in và có chữ ký. Yêu cầu này cũng được áp dụng ngay cả khi bạn đã được tiêm đủ liều vắc xin.

– Bạn phải cung cấp được kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính nếu bạn đang đi du lịch đến hoặc trở về Hà Lan từ bên ngoài khu vực EU / Schengen hoặc khu vực có nguy cơ COVID-19 trong khối EU / Schengen. Yêu cầu này áp dụng cho tất cả mọi người từ 12 tuổi trở lên. Có một số trường hợp ngoại lệ. Ví dụ: những người đi du lịch trong EU có thể xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng hoặc giấy xác nhận đã điều trị khỏi covid (Chứng chỉ COVID kỹ thuật số) không phải xuất trình kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính.

– Bạn phải tự cách ly trong 10 ngày nếu đến Hà Lan sau khi ở trong khu vực có nguy cơ nhiễm rất cao. Yêu cầu cách ly này được áp dụng ngay cả khi bạn có xác nhận đã tiêm phòng (cho đến hết ngày 21 tháng 9) hoặc xác nhận đã điều trị covid xong. Một số trường hợp ngoại lệ được áp dụng.

Nếu bạn được kiểm tra vào ngày thứ 5, bạn có thể rút ngắn thời gian cách ly. Từ ngày 22 tháng 9 trở đi, bạn không cần phải khai báo y tế nếu đã tiêm phòng đầy đủ.

– Cung cấp giấy xác nhận đã tiêm chủng đầy đủ hoặc xác nhận đã điều trị covid và khỏi bệnh.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về thị thực nước ngoài, nếu quý khách có nhu cầu gia hạn visa Mỹ không định cư, Visa ngắn hạn Canada hoặc visa ngắn hạn của các nước Châu Á có thể để lại câu hỏi bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 0988.011.249 để được tư vấn hỗ trợ.

 

Đánh giá bài viết