DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tháng 4 đến rồi, nên đi du lịch ở đâu?

Tháng 4 về, những trái tim yêu thích du lịch đều rạo rực chọn cho mình một hành trình. Tháng 4 này, hãy mang ba lô chất đầy nắng, đầy gió, đầy yêu thương đi đến mọi nơi. Này bạn, hãy chuẩn bị kĩ hành trình, hãy thực hiện ước mơ, hãy cất bước lên đường. 5 điểm đến sau đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn hành trình kỉ niệm đầy lý thú.

Du lịch Paris, Pháp

Tháng 4 là thời gian lý tưởng để đến thăm thủ đô Paris hoa lệ của Pháp, khi trời mưa ít hơn và thời tiết đã ấm lên. Bên cạnh đó, vào tháng 4, du khách đến Paris còn có cơ hội được chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật đương đại tại hội chợ nghệ thuật Paris diễn ra ở Grand Palais.

Tháng 4 đến rồi, nên đi du lịch ở đâu?

Du lịch Kyoto, Nhật Bản

 Cố đô Kyoto của Nhật Bản thu hút du khách quanh năm với các công trình kiến trúc tuyệt đẹp, ẩm thực hấp dẫn cùng văn hóa geisha đặc sắc. Tuy nhiên, vào tháng 4, khi hoa anh đào bắt đầu nở, mang màu hồng phủ kín cả thành phố, nơi đây càng thêm phần lãng mạn và hấp dẫn.

Tháng 4 đến rồi, nên đi du lịch ở đâu? 1

Du lịch Thái Lan

 Không chỉ có những địa điểm du lịch nổi tiếng hay những món ăn hấp dẫn, đến Thái Lan vào tháng 4, du khách còn có cơ hội tham gia lễ hội té nước Songkran sôi động. Đây được coi là lễ hội lớn và quan trọng nhất năm của Thái Lan, diễn ra vào những ngày đầu tiên của năm mới theo lịch Phật.

Tháng 4 đến rồi, nên đi du lịch ở đâu? 3

Du lịch Crete, Hy Lạp

 Crete là địa điểm du lịch hấp dẫn trong mùa hè với những bãi biển tuyệt đẹp, cảnh quan hấp dẫn cùng nền ẩm thực phong phú, đặc sắc. Tuy nhiên, tháng 4 cũng là một trong những thời điểm lý tưởng để khám phá Crete khi trời đã ấm hơn và chưa có nhiều khách du lịch.

Tháng 4 đến rồi, nên đi du lịch ở đâu? 4

Du lịch Mendoza, Argentina

 Tháng 4 là mùa thu ở Argentina và cũng là thời gian thu hoạch nho hàng năm tại Mendoza. Từ khoảng giữa tháng 3 đến tháng 5, hàng chục nghìn người yêu rượu vang tới thăm và chứng kiến mùa thu hoạch nho ở Mendoza, một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất của Argentina.

Tháng 4 đến rồi, nên đi du lịch ở đâu? 5

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.