DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Sử dụng Multiple entry visa Canada để cư trú 5 năm tại đó được không?

Đáp: Chào cô Thị Huệ,

Visa Canada loại Multiple Entry cho phép ra vô nhiều lần trong thời hạn 05 năm có nghĩa là chấp nhận cho du khách đến Canada nhiều lần trong vòng 05 năm đó mà không phải xin visa nhiều lần. Nhưng mỗi lần nhập cảnh chỉ được lưu lại tối đa 6 tháng và thời gian lưu trú chính xác sẽ được nhân viên hải quan lúc qua cửa khẩu quyết định tùy theo nhu cầu, mục đích và điều kiện của lần nhập cảnh đó.

Cô không được phép ở lại Canada quá thời gian lưu trú tối đa mà nhân viên hải quan đã phê vào VISA, nếu như cô lưu trú quá hạn thì sẽ gặp khó khăn cho những lần nhập cảnh sau. Đặc biệt nếu bị phát hiện lưu trú quá hạn khi còn ở Canada thì việc bị tước visa và quyền nhập vào Canada là hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt, nếu quá nghiêm trọng cô có thể bị trục xuất ngay lập tức hoặc bị phạt. Lúc đó cơ hội quay lại Canada để thăm con trai của mình dường như là không còn.

Nếu cô muốn thường xuyên thăm con trai của mình thì nên tuân thủ quy định, cứ hết hạn lưu trú thì quay về Việt Nam thăm bà con, người thân một thời gian rồi quay lại Canada với con của mình. Hoặc cô có thể bảo con trai mình bảo lãnh định cư trực tiếp để có thể trở thành thường trú nhân của Canada với thời gian lưu trú vĩnh viễn.

Chúc cô sức khỏe!

 

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: