DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Quy trình phỏng vấn xin visa Mỹ chuẩn nhất bạn cần phải biết

Phỏng vấn visa Mỹ ở đâu?

Á Châu đã giới thiệu về quy trình xin visa cụ thể ở bài viết: “xin visa Mỹ“. Tóm tắt là nộp hồ sơ online form DS-160 sau đó đóng phí xin visa cho lãnh sứ quán và nhận mã xác nhận đã đóng phí cùng lịch hẹn phỏng vấn. Khi đi phỏng vấn quý vị nhớ mang đầy đủ giấy tờ, biên nhận đóng phí và Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận của DS-160 của bạn. Đến ngày hẹn thì quý vị nhớ tới sớm và ăn mặc tươm tất, đầu tóc gọn gàng. Không nên ăn mặc hở hang, nam mặc áo phang ngực …

– Quý vị ở hoặc làm việc từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì tới địa chỉ: Đại sứ quán Mỹ tại HN, Việt Nam Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Vườn Hồng, 170 Phố Ngọc Khánh.

– Quý vị ở hoặc làm việc từ Đà Nẵng trở vào Nam thì tới địa chỉ: Tổng Lãnh sự quán Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Địa chỉ: Số 4 Đường Lê Duẩn, Quận 1.

Quy trình phỏng vấn visa Mỹ

Tới nới quý vị sẽ phải trải qua những bước sau. Như Á Châu đã đề cập thì đó chính là quy trình chuẩn bạn tham khảo trước để tránh bỡ ngỡ.

1. Xếp hàng

Tại ngày phỏng vấn theo như lịch hẹn, bạn đến phòng Lãnh sự quán Mỹ tai Việt Nam trước hoặc chậm nhất 20 phút so với giờ hẹn. Đến nơi bạn sẽ phải xếp hàng theo sự chỉ dẫn của nhân viên và chờ đến lượt vào bên trong phòng chờ phỏng vấn (từ 3-5 người/ lượt).

2. Lấy số thứ tự và nộp hồ sơ

Vào đến phòng phỏng vấn, bạn bấm máy lấy số thứ tự theo sự chỉ dẫn của nhân viên. Nhớ lấy cả 2 liên, xếp hàng đến lượt nộp hồ sơ cho nhân viên lãnh sự kèm theo 1 liên số thứ tự. Sau khi nộp hồ sơ bạn ngồi chờ đến lượt gọi thứ tự của mình hiển thị trên bảng điện tử và loa thông báo.

3. Lấy dấu vân tay

Đến lượt gọi, bạn lấy dấu vân tay theo sự chỉ dẫn của nhân viên lãnh sự, sau đó tiếp tục ngồi chờ lượt gọi phỏng vấn.

4. Phỏng vấn

Vào các cửa theo thông báo để trả lời phỏng vấn. Lưu ý: đừng bao giờ học thuộc. Hãy trả lời thành thật, tự nhiên và đừng run. Học thuộc là cách nhanh nhất khiến quý vị bị rớt.

5. Ghi phiếu SMS và rời khỏi phòng phỏng vấn – Cuộc phỏng vấn hoàn tất.

Khi bạn đạt yêu cầu, hộ chiếu của bạn sẽ được lãnh sự giữ lại. Bạn ra quầy SMS làm thủ tục để Lãnh sự quán gửi trả visa và hộ chiếu của bạn tận nhà. Lúc này bạn sẽ nộp cho quầy SMS liên thứ 2 số thứ tự của bạn. Sau đó bạn ra về chờ ngày nhận visa và thu xếp hành lý cho chuyến đi.

Trường hợp bạn không đạt yêu cầu, hộ chiếu của bạn sẽ được trả lại, bạn vui lòng rời khỏi phòng phỏng vấn ngay lập tức. Mọi thắc mắc và nấn ná không giúp ích gì cho bạn cả.

Khi bạn cần hỗ trợ Á Châu luôn bên quý vị. Đừng ngần ngại gọi vào hotline: 0988.011.249 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: