DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Quy định thời gian gửi sổ tiết kiệm trong bao lâu ?

Mở sổ tiết kiệm là một trong cách cách để bạn chứng minh tài chính khi xin visa các nước. Vậy quy định thời gian gửi sổ tiết kiệm trong bao lâu là có thể xin visa?

Hỏi:

Sổ tiết kiệm có quy định phải gửi trong thời gian bao lâu không ạ?

*079.2829.***

Quy định thời gian gửi sổ tiết kiệm trong bao lâu ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi thắc mắc cho Á Châu thông qua Hotline: 0988.011.249.  Với thắc mắc về thời gian gửi sổ tiết kiệm, các chuyên viên của Visatop xin được giải đáp như sau:

Tại sao cần mở sổ tiết kiệm để xin visa?

Sổ tiết kiệm được xem là một giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản của một cá nhân. Và khi công dân Việt Nam muốn nhập cảnh, lưu trú tại một quốc gia khác thì giấy tờ chứng minh tài sản là một hạng mục quan trọng trong bộ hồ sơ xin visa.

Quy định thời gian gửi sổ tiết kiệm trong bao lâu ? 1

Quy định thời gian gửi sổ tiết kiệm

Trong thư bạn gửi về Á Châu, bạn không nói rõ về việc xin visa quốc gia nào. Vì ở mỗi quốc gia có những quy định riêng về sổ tiết kiệm như số tiền khi xác nhận số dư hoặc thời gian mở sổ. Do đó, Á Châu khóc có thể tư vấn cụ thể cho bạn.

Ví dụ:

– Quy định về sổ tiết kiệm khi xin visa Hàn Quốc

Số tiền trong sổ: từ 5000 USD hoặc từ 120 triệu trở lên.

Thời gian mở sổ:

Tổng lãnh sự tại TPHCM: Sổ mở trước ngày nộp hồ sơ tối thiểu 1 tháng.

Đại sứ quán tại Hà Nội: Sổ mở trước tối thiểu 30 ngày, nếu không đủ 30 ngày thì sổ phải có kỳ hạn gửi từ 3 tháng trở lên và nộp thêm sổ hồng, sổ đỏ có bản dịch tiếng Anh và công chứng.

– Quy định về sổ tiết kiệm khi xin visa Nhật Bản

Trong tài khoản ngân hàng của bạn phải có ít nhất 200 triệu đồng hoặc trong sổ tiết kiệm phải gửi tối thiểu là 5000 USD và được gửi từ 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản.

– Quy định về sổ tiết kiệm khi xin visa Đài Loan

Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng tối thiểu 3 tháng với số dư ít nhất 100 triệu.

– Quy định về sổ tiết kiệm khi xin visa Úc

Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trong đó có ít nhất 10.000 USD, gửi trước ngày bạn nộp đơn xin visa Úc ít nhất là 3 tháng.

Do đó, bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn riêng về thời gian gửi sổ tiết kiệm cho trường hợp của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn cách chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm khi xin visa để gia tăng tỉ lệ thành công cho một bộ hồ sơ của bạn.

Gọi ngay: 0988.011.249 để được tư vấn nhanh nhé! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Á Châu là một trong những đơn vị uy tín hỗ trợ tư vấn dịch vụ xin xin visa các nước trong hơn 15 năm qua.

Đánh giá bài viết