DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hộ chiếu trắng có xin visa Hàn Quốc được không?

Không thể phủ nhận rằng việc có lịch sử du lịch tốt sẽ có khả năng được Đại sứ quán cấp visa cao hơn. Do đó, Á Châu thường thấy trường hợp chưa đi nước ngoài lần nào mà đang có nhu cầu đi Hàn Quốc thường rơi vào trạng thái lo lắng cho bộ hồ sơ của mình. Vậy hộ chiếu trắng có xin visa Hàn Quốc được không?

Hỏi:

Hộ chiếu trắng có xin visa Hàn Quốc được không?

*0987.45.41.**

Hộ chiếu trắng có xin visa Hàn Quốc được không? 1

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi thắc mắc cho Á Châu thông qua Hotline: 0988.011.249.  Với thắc mắc khi xin visa Hàn Quốc được không? Các chuyên viên của Á Châu xin được giải đáp như sau:

Hộ chiếu trắng có xin visa Hàn Quốc được không?

Thông thường, không riêng gì Hàn Quốc, trong bộ hồ sơ nếu xét passport của bạn đã được “vi vu” nhiều lãnh thổ quốc gia thì khả năng xin visa thành công sẽ cao hơn rất nhiều, đó gọi là lịch sử du lịch. Mặc dù chỉ là một yếu tố nhỏ, nhưng lịch sử du lịch lại có phần quyết định lớn.

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc, lịch sử du lịch sẽ có phần quyết định khá lớn, một quyển hộ chiếu nếu bạn đã từng đi Đài Loan, Nhật Bản, hay một số nước khu vực Đông Nam Á sẽ dễ dàng hơn cho  bạn nếu như là một quyển hộ chiếu trắng. Một cuốn hộ chiếu trắng sẽ khiến cho các nhân viên Lãnh sự gia tăng sự nghi ngờ về mức độ bỏ trốn và lưu trú bất hợp pháp của bạn khi đến đất nước, quốc gia của họ.

Hộ chiếu trắng có xin visa Hàn Quốc được không?

Tuy nhiên, Passport trắng không hẳn là xin visa Hàn Quốc không thành công. Một khi các đương đơn nhận định được lịch sử du lịch của mình không tốt thì cách tốt nhất các bạn nên bổ sung những yếu tố mà bạn nghĩ mình mạnh, ví dụ như về mặt tài chính. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì Á Châu khuyên bạn nên chứng minh tài chính phải thật sự đủ mạnh, và những ràng buộc về tài sản hoặc các mối quan hệ ở Việt Nam như gia đình hoặc công việc phải thật chặt chẽ để chứng mình cho nhân viên Lãnh sự thấy chắc chắn bạn sẽ quay lại thì mới có thể khả quan hơn.

Để tăng khả năng đậu visa Hàn Quốc khi hộ chiếu trắng, các bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn riêng cho trường hợp của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn để gia tăng tỉ lệ thành công cho một bộ hồ sơ xin visa yếu.

Gọi ngay: 0988.011.249 để được tư vấn nhanh nhé! Quá trình xin visa cùng hành trình đi Hàn Quốc sẽ chẳng quá khó nếu như bạn được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá bài viết