DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hộ chiếu trắng xin visa Nhật Bản được không?

Nhiều người có tâm lý lo lắng hồ sơ không đủ đẹp để thuyết phục đơn vị tiếp nhận khi xin visa Nhật Bản, đặc biệt là khi không có lịch sử du lịch. Vậy hộ chiếu trắng xin visa Nhật Bản được không?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Hộ chiếu của tôi chưa từng đi nước nào, tuy nhiên tôi có cửa hàng kinh doanh đã có đăng ký giấy phép kinh doanh thì có xin được visa Nhật Bản không?

Thuận Hiếu (hieu_bbsstar***@gmail.com)

Hộ chiếu trắng xin visa Nhật Bản được không? 2

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi thắc mắc cho Á Châu. Với thắc mắc Hộ chiếu trắng có xin visa Nhật Bản được không? Các chuyên viên của Á Châu xin được giải đáp như sau:

Hộ chiếu trắng xin visa Nhật Bản được không?

Thông thường, không riêng gì Nhật Bản, trong bộ hồ sơ nếu xét passport của bạn đã được “vi vu” nhiều lãnh thổ quốc gia thì khả năng xin visa thành công sẽ cao hơn rất nhiều, đó gọi là lịch sử du lịch. Mặc dù chỉ là một yếu tố nhỏ, nhưng lịch sử du lịch lại có phần quyết định lớn.

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật Bản, lịch sử du lịch sẽ có phần quyết định khá lớn, một quyển hộ chiếu nếu bạn đã từng đi Đài Loan Hàn Quốc hay một số nước khu vực Đông Nam Á sẽ dễ dàng hơn cho  bạn nếu như là một quyển hộ chiếu trắng. Một cuốn hộ chiếu trắng sẽ khiến cho các nhân viên Lãnh sự gia tăng sự nghi ngờ về mức độ bỏ trốn và lưu trú bất hợp pháp của bạn khi đến đất nước, quốc gia của họ.

Hộ chiếu trắng xin visa Nhật Bản được không?

Tuy nhiên, Passport trắng không hẳn là xin visa Nhật Bản không thành công. Một khi các đương đơn nhận định được lịch sử du lịch của mình không tốt thì cách tốt nhất các bạn nên bổ sung những yếu tố mà bạn nghĩ mình mạnh, ví dụ như về các giấy tờ liên quan đến cửa hàng kinh doanh của bạn chẳng hạn.

Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì Á Châu khuyên bạn nên chứng minh tài chính phải thật sự đủ mạnh, và những ràng buộc về tài sản hoặc các mối quan hệ ở Việt Nam như gia đình hoặc công việc phải thật chặt chẽ để chứng mình cho nhân viên Lãnh sự thấy chắc chắn bạn sẽ quay lại thì mới có thể khả quan hơn.

Để tăng khả năng đậu visa Nhật Bản khi hộ chiếu trắng, các bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn riêng cho trường hợp của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn để gia tăng tỉ lệ thành công cho một bộ hồ sơ xin visa yếu.

Gọi ngay: 0988.011.249 để được tư vấn nhanh nhé! Quá trình xin visa cùng hành trình đi Nhật Bản sẽ chẳng quá khó nếu như bạn được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá bài viết