Những thành phố thân thiện nhất thế giới

Những thành phố thân thiện nhất thế giới

Những thành phố thân thiện nhất thế giới được nhiều du khách bình chọn. Mang vẻ đẹp bình dị, đường phố yên tĩnh, người dân thân thiện tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho khách du lịch.

Những thành phố thân thiện nhất thế giới được nhiều du khách bình chọn. Mang vẻ đẹp bình dị, đường phố yên tĩnh, người dân thân thiện tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho khách du lịch. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những thành phố này nhé.

Charleston, Nam Carolina, Hoa Kỳ

Đứng đầu danh sách, thành phố này rất đáng yêu. Nó mang đầy sự quyến rũ và hiếu khách của miền Nam nước Mỹ. Sự tinh tế, ấm áp, thân thiện ở đây không hề giống với bất kì nơi nào trên thế giới. Mọi thứ ở Charleston được thiết kế hoàn hảo cho du khách thấy an toàn, thoải mái và được chăm sóc chu đáo như ở nhà.

Sydney, Úc

Rất khó để đánh bại Sydney. Thành phố biển xinh đẹp này đã đứng đầu danh sách các thành phố thân thiện thế giới. Sydney thân thiện. Nếu bạn đang nhìn bản đồ để tìm đường, người dân sẽ dừng lại đề nghị giúp đỡ. Họ thậm chí sẵn sàng dành thời gian để giới thiệu với bạn thành phố nơi họ sinh sống một cách đầy tự hào.

Dublin, Ai-len

Các quán rượu và các nhà hàng luôn đầy du khách và dân địa phương đến để ăn uống chào mừng cuộc sống. Dublin có rất nhiều niềm vui, bạn có thể gặp ở đây những khuôn mặt vui vẻ và thân thiện nhất thế giới luôn sẵn sàng giới thiệu cho du khách những điều không một cuốn sách hướng dẫn du lịch nào ghi.

Queenstown, New Zealand

Queenstown là một thành phố đảo Nam nổi tiếng với các môn thể thao mạo hiểm. Queenstown chào đón hàng ngàn du khách mỗi năm đến đây để trượt tuyết hoặc bơi lội. Người dân địa phương khiến bạn cảm thấy như mình đang ở nhà. Một độc giả kể câu chuyện cảm động khi người lái xe taxi đã dành một giờ di chuyển qua những con đường tắc nghẽn trong đêm giao thừa để giúp cô tìm khách sạn của mình. Anh không tính phí khoảng thời gian bị tăng thêm do tình trạng giao thông và còn vui vẻ vẫy tay chào cô và chúc cô một năm mới vui vẻ.

Park City, Utah

Park City là một phố núi thân thiện và giản dị, nơi đây rất đông du khách đến trượt tuyết vào mùa đông. Khách sạn luôn sẵn sàng chào đón du khách. Một độc giả đã kể lại rằng những đứa con cô khi đến đây đã được gọi tên, tặng thú nhồi bông và những cốc socola nóng và bánh ngọt chờ sẵn trong phòng khách sạn.

Galway, Ireland

Chỉ cần nhìn vào thành phố – thật khó để chống lại sự quyến rũ của nó. Nằm ở bờ biển phía tây của Ireland, Galway mê hoặc du khách bởi các ban nhạc sống trong quán rượu và trên đường phố. Đồ ăn ngon và những người dân thân thiện nhất.

Savannah, Georgia

Một thành phố với sự duyên dáng miền Nam, người dân địa phương luôn vui vẻ và nói nhiều. Savannah an toàn và thân thiện. Du khách có thể cảm nhận được sự phân chia văn hóa giữa các chủng tộc hiện hữu một cách tinh tế nhưng họ vẫn cùng sống chung một bầu không khí thoải mái và hòa bình.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *