DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khám phá New Zealand qua những góc nhìn đẹp

Khám phá New Zealand qua những góc nhìn đẹp từ cảnh quan thiên nhiên tạo nên nhiều phong cảnh đẹp, lãng mạn thu hút không ít khách du lịch muốn đến New Zealand để trải nghiệm và khám phá đất nước này. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những lý do khiến nơi đây là một đất nước tuyệt vời nhất.

Nhiều cảnh quan đẹp và những con đường tuyệt vời để đi bộ

Hãy quan sát những cảnh quan ở New Zealand đẹp đến kì lạ. Con đường Milford là “con đường đi bộ đẹp nhất trên thế giới”. Nó vẫn nổi tiếng cho đến ngày hôm nay. Milford chỉ dài khoảng 53km nhưng đi qua thác nước cao nhất của New Zealand, cầu treo, núi, thung lũng và hồ nước đẹp mê hoặc.

New Zealand có bãi biển dài 150kilomet

Không chỉ có những bãi biển – biển ở New Zealand kéo dài đến 150km. Cảnh biển ở đây nổi tiếng với khung cảnh hoàng hôn rất đặc biệt và là nơi lướt sóng được nhiều du khách ưa thích.

Bạn không bao giờ sống xa biển

Bạn sẽ chỉ ở xa bờ biển nhiều nhất khoảng 130km nhưng rất có khả năng bạn tìm thấy một vài cái hồ trên đường đi đến biển.

Có cái tên kỳ lạ nhất thế giới

Trên bờ biển phía đông của đảo Bắc có một ngọn đồi. Nhưng tên của nó sẽ khiến bạn phải mỏi mắt và lúng túng uốn lưỡi vì không biết phải đọc như thế nào “Taumata whakatangi hangakoauau o tamatea turi pukakapiki Maunga Horo Nuku pokai whenua kitanatahu”. Còn người dân địa phương gọi nó đơn giản là đồi Taumata.

Con người chỉ sinh sống ở New Zealand khoảng hơn một thiên niên kỉ trước. Nhưng một vài cây ở đây đã có mặt từ trước khi họ đến. Ví dụ cây Kauri có thể sống đến 1.000 năm, còn Tane Mahuta là cây lớn nhất trong nước với đường kính là 4.4 mét.

Nền văn hóa Maori

Người dân bản địa New Zealand đến đây hơn 1.000 năm trước từ Polynesia. Họ chiếm khoảng 15 phần trăm dân số của đất nước. Bảo tàng Auckland và Wellington’s Te Papa Tongarewa cho du khách một cái nhìn sâu vào các cuộc di cư và định cư vĩ đại tại New Zealand. Khắc, dệt và xăm mình là loại hình nghệ thuật Maori phổ biến, cũng như waita (hát) và kapa haka (nhảy múa).

Suối nước nóng nổi tiếng

Rotorua nổi tiếng thế giới với hoạt động địa nhiệt, đặc biệt là mạch nước phun Pohutu tại Whakarewarewa và bể bùn khoáng nóng có nguồn gốc từ miệng núi lửa Rotorua.

Tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Taieri Gorge là chuyến tàu sẽ đưa bạn du ngoạn qua những phong cảnh đẹp nhất thế giới. Tàu đi qua 80 kilomet khung cảnh núi tuyệt đẹp. Hoặc bạn cũng có thể mua vé để đi chuyến tàu TranzAlpine trong cuộc hành trình từ Christchurch đến Greymouth – đã được xếp hạng một trong ‘sáu chuyến tàu hàng đầu trên thế giới “.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.