Những món ăn nổi tiếng tại Đức thu hút khách du lịch

Những món ăn nổi tiếng tại Đức thu hút khách du lịch

Những món ăn nổi tiếng tại Đức thu hút khách du lịch thưởng thức, ở Đức không chỉ nổi tiếng về Bia mà còn có các món ăn khác, bạn có biết đó là các món ăn nào không thì hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Những món ăn nổi tiếng tại Đức thu hút khách du lịch thưởng thức, ở Đức không chỉ nổi tiếng về Bia mà còn có các món ăn khác, bạn có biết đó là các món ăn nào không thì hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Mục lục

Schnitzel

Làm từ bánh mì vụn và thịt chiên. Thịt làm món này có thể là thịt gà hoặc heo, tuy nhiên thịt bê vẫn phổ biến và ngon nhất.

Frittatensuppe

Là món thịt bò nấu với những “sợi mì” được cắt từ bánh kếp.

Được bày bán trong các hiệu bánh trên khắp nước Đức, pretzel (hoặc bretzel) là loại snack mặt ngon tuyệt hảo. Những chiếc bánh này mềm ở bên trong và giòn thơm bên ngoài, trái ngược với loại bánh có ở Mỹ.

Schwarzwälder kirschtorte là một trong những chiếc bánh ngọt được làm công phu nhất ở Đức. Tên bánh có nghĩa là Black Forest (khu rừng đen), đây là bánh gato làm từ chocolate, kem, sữa béo và cherry.

Từ tháng 4 đến cuối tháng 6 ở Đức bạn sẽ được thưởng thức món sparel (măng tây). Măng tây trắng là loại rau mà người Đức rất yêu thích, tới mức “ám ảnh”.

Một món ăn làm từ thịt bò phổ biến trên khắp nước Đức là rindsrouladen, gồm những miếng thịt bò mỏng được bọc bởi thịt lợn xông muối và hành, đôi khi có thêm dưa muối. Rotkohl (cải bắp đỏ om) cũng là một thành phần ăn kèm.

Nổi tiếng cả ở Đức và Áo, kaiserschmarm là một loại bánh kếp cắt nhỏ có caramel, ăn nóng cùng với bột đường và mứt hoa quả.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *