DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những cung đường gây thói tim cho người đi trên thế giới

Những cung đường gây thói tim cho người đi trên thế giới với độ nguy hiểm và những trải nghiệm thú vị đã hấp dẫn không ít người muốn thử sức vượt qua những cung đường này. Đi qua những công đường này bạn phải hết sức bình tĩnh và vững tay lái. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu về những cung đường này ở các nơi trên thế giới nhé mọi người.

Đường núi Zoji La (Ấn Độ)

Có độ dài 9 km, nối giữa vùng Ladakh và vùng Kashmir. Con đường này rất hẹp, chỉ đủ cho một chiếc ôtô đi qua. Những tay lái phải đủ bản lĩnh thì mới có thể dám chinh phục vượt qua đường núi này.

Con đường Transfăgărășan

Là con đường chạy dọc theo dãy núi Carpathian (Romania) và một phần nằm trên dãy Făgăraș. Ở độ cao 2.034 m, đây là con đường cao nhất ở Romania. Transfăgărăşan là cung đường nguy hiểm nhưng vẫn thu hút được nhiều người đến đây vì cảnh quan tuyệt đẹp.

Đường cao tốc Dalton

Với chiều dài 666 km và kết nối 3 ngôi làng nhỏ. Dalton được coi là đường cao tốc nhiều tuyết nhất trên thế giới.

Đường Yungas, Bolivia

Là con đường nguy hiểm nhất trên thế giới. Mỗi năm, số người thiệt mạng trung bình khi đi qua con đường này là khoảng 200-300. Một bên đường là dốc đứng, bên kia là vách đá (cao khoảng 600 m).

Đường Hana

Có độ dài 112 km nằm giữa thành phố Kahului và Hana, nằm trên đảo Maui của Hawaii. Con đường uốn lượn này kết nối 59 cây cầu trên đảo. Nằm ở vị trí có cảnh quan đẹp, nhưng con đường Hana thường phải đóng cửa vì sạt lở đất.

Đường Kolima, Nga

Được người dân gọi là “con đường chết”. 90 km đầu tiên của con đường do các tù nhân xây dựng vào năm 1932. Năm 1953, việc xây dựng được hoàn thành.

Đường núi Col de la Bonette ở Pháp

nằm ở độ cao 2.000 m trên dãy núi Alps. Con đường này có những khúc cua bất ngờ, khó dự đoán.

Đường biển Đại Tây Dương

Nằm ở Na Uy nối các ngôi làng nhỏ ven biển. Cung đường này thực sự rất đẹp cho các du khách khi đến tham quan tại đây, nhưng hãy cẩn thận, những con sóng có thể đánh ngã bạn bất cứ lúc nào.

Đánh giá bài viết