DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những con đường nổi tiếng trên thế giới nên trải nghiệm

Những con đường nổi tiếng trên thế giới nên trải nghiệm đi một lần để khám phá những điều thú vị ở những con đường này. Nhiều du khách thích khám phá những vùng đất đẹp, những con đường dài nên đã không ngại tìm đến những con đường nổi tiếng trên thế giới này. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các con đường này nhé.

Lombart, San Francisco, Mỹ

Lombart được mệnh danh là con đường ngoằn ngoèo nhất thế giới do địa hình dốc và sở hữu nhiều đoạn gấp khúc liên tục.

Great Ocean, Victoria, Australia

Great Ocean dài 61km nằm men theo những vách đá cheo leo bên bờ biển. Không chỉ phô bày sự phong phú của thiên nhiên nơi đây, con đường còn cho phép du khách khám phá văn hóa thổ dân đậm đà của Australia.

Orchard, Singapore

Trước kia là con đường nhiều cây ăn quả nhưng ngày nay Orchard đã trở thành địa chỉ yêu thích của các tín đồ mua sắm tại Singapore. Bên cạnh những cửa hàng thời trang hàng hiệu là vô số khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Las Vegas Boulevard South, Nevada, Mỹ

Một trong những đại lộ nổi tiếng nhất thế giới là con đường phía nam Las Vegas. Đây cũng là con đường ngắm cảnh mà bất cứ du khách nào đến Las Vegas đều muốn ghé thăm.

Abbey, London, Anh

Abbey là con đường gắn liền với tên tuổi của nhóm nhạc Anh huyền thoại The Beatle. Album thứ 11 của nhóm đã đặt theo tên con đường. Chính vì vậy, người hâm mộ The Beatle mỗi khi tới Anh đều không thể bỏ qua việc đi trên Abbey và chụp ảnh như chính những thần tượng của mình.

Trollstigen, Møre og Romsdal, Na Uy

Trollstigen được mệnh danh là cung đường ngoạn mục nhất Na Uy. Con đường này có độ dốc 9% với 11 khúc cua cùi chỏ ngoằn ngoèo như rắn trườn dọc theo sườn núi Stigrøra. Đây là nơi lý tưởng cho du khách ngắm cảnh, đặc biệt là những thác nước đẹp mê hồn.

Route 66, Mỹ

Route 66 là xa lộ đầu tiên của nước Mỹ nối liền 8 tiểu bang, từ Chicago, chạy ngang qua các tiểu bang Illinois, Missouri, Kansas, Oklahoma, Texas, New Mexico, Arizona, và California, kết thúc ở Los Angeles. Con đường này còn nổi tiếng là nguồn cảm hứng bất tận cho điện ảnh, âm nhạc, văn học.

Stelvio, Sondrio, Italy

Xuất hiện trong chương trình khám phá bằng mô tô Top Gear của đài BBC, Stelvio chạy ngoằn ngoèo qua những ngọn núi nằm ở phía bắc Italy nối với phía nam dãy Alps.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.