DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Ba Lan

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Ba Lan nên tham quan khi đến đây, Ba Lan nằm ở Trung Âu, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu. Với môi trường sống trong lành, phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng, bất kỳ du khách nào đến đây cũng đều có ấn tượng đẹp về đất nước. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những địa điểm du lịch ngay bây giờ nhé.

Thị trấn cổ Gdansk

Nằm trên bờ biển Baltic, thành phố lịch sử Gdansk gắn liền với sự nghiệp chinh chiến củacác Hiệp sĩ Giéc-man vàothế kỷ 14 cùng những pháo đàisừng sững đối lập hoàn toànvớihình ảnh vốn có của thị trấn được biết đến như làAltstadt, hoặc “Old Town.” Trong thế kỷ 15, vua Casimir IV của Ba Lan cho phép phá hủy các kiến trúc được xây dựng bởi các Hiệp sĩ Giéc-man. Đến với thị trấn cổ Gdansk, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc từ thế kỷ 17, trong đó còn có cả các kho thóc, nhà máy và nhà thờ có từ lâu đời.

Rừng Bialowieza

Là những gì còn sót lại của các khu rừng nguyên sinh đã từng bao phủ phần lớn diện tích châu Âu. Khu rừng nằm ở biên giới giữa Ba Lan và Cộng hòa Belarus, và có cửa khẩu biên giớidành cho khách du lịch đi bộ hoặc xe đạp. Rừng Bialowieza là nơi sinh sống của khoảng 800 con bò rừng Bizon. Khu rừng là một trong những nơi bảo tồn thiên nhiên còn sót lại của châu Âu.

Quảng trường chợ chính

Là quảng trường thị trấnthời Trung cổ lớn nhất châu Âu và là một trong những điểm thu hút du lịch chính ở Ba Lan. Quảng trường được bao quanh bởi các dãy nhà, tòa nhà cổ cùng nhiều cung điện và nhà thờ. Trung tâm củaquảng trường được tạo điểm nhấn bởi hội trường lớn Cloth Hall, được xây dựng lại vào năm 1555 theo phong cách Phục hưng, nổi bật với tầng áp mái tuyệt đẹp.

Mỏ muối Wieliczka

Nằm ở ngoại ô Krakow, mỏ muối Wieliczka được xem là một trong những công ty lâu đời nhất trên thế giới. Muối đã được khai thác liên tục từ thế kỷ 13. Khu mỏ có tính năng như một thành phố dưới lòng đất được chạm khắc trên muối đá, trong đó có một nhà nguyện được cho là có âm thanh tốt nhất so với bất kỳ cấu trúc nào ở châu Âu.

Lâu đài Malbork

Lâu đài được mở rộng nhiều lần để có thể chứa được lượng lớn các hiệp sĩ ngày càng tăng cho đến khi họ lui quân về Königsburg vào năm 1466. Ngày nay lâu đài Malbork là điểm thu hút du lịch nổi tiếng của thành phố Malbork.

Lâu đài Wawel

Là nơi cư ngụ của hoàng gia Ba Lan từ thế kỷ 11 đến thế kỷ 17. Lâu đài được xây dựng theo kiến trúc kiểu Gothic lẫn Phục Hưng. Lâu đài Wawel nổi tiếng với bộ sưu tập các bức màn trang trí treo trên tường được làm bằng tay. Trong lâu đài có những phòng triển lãm cho công chúng xem như: cung điện, chỗ ở của hoàng gia, những bộ sưu tập nghệ thuật, tranh ảnh, kho tàng và binh khí và các loại đồ cổ.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.