DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Người có visa các nước khối OECD nhưng chưa nhập cảnh có xin visa nhiều lần được không?

Chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra rất nhiều đối tượng để có thể xin visa Hàn Quốc nhiều lần, trong đó có các đối tượng đã nhập cảnh vào các nước trong khối OECD. Trong trường hợp người có visa các nước khối OECD nhưng chưa nhập cảnh có xin visa nhiều lần được không?

Hỏi:

Người có visa các nước khối OECD nhưng chưa nhập cảnh hoặc nhập cảnh trên 1 năm thì có xin visa Hàn Quốc nhiều lần được không?

Hoài Xuân (xuanvinacotax**@gmail.com)

Người có visa các nước khối OECD nhưng chưa nhập cảnh có xin visa nhiều lần được không?

Trả lời:

Chào bạn Hoài Xuân!

Cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi thắc mắc về cho Á Châu. Trong thắc mắc Người có visa các nước khối OECD nhưng chưa nhập cảnh có xin visa nhiều lần được không?, các chuyên viên tư vấn visa xin được giải đáp như sau:

Người sở hữu visa của một trong số nước OECD và có lịch sử xuất nhập cảnh trong vòng 1 năm gần đây thì được xin visa Hàn Quốc nhiều lần, thời gian lưu trú: 30 ngày, thời hạn sử dụng: 5 năm.

Tuy nhiên do bạn không chứng minh được mình đã xuất nhập cảnh một trong số các nước trong khối OECD nên bạn không đủ điều kiện để xin visa Hàn Quốc nhiều lần bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm về điều kiện cấp visa du lịch nhiều lần khác tại: https://visaforkorea-hc.com/customercenter/notice/view/622

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc Người có visa các nước khối OECD nhưng chưa nhập cảnh có xin visa nhiều lần được không? Để có nhiều thông tin chính xác và chi tiết hơn về việc xin visa Hàn Quốc nhiều lần, bạn có thể liên hệ ngày với Á Châu theo hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, Á Châu cam đoan hỗ trợ quý khách xin visa đu lịch Hàn Quốc nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Đánh giá bài viết