DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Lấy chồng Nhật Bản có bảo lãnh em trai sang chơi được không?

Quy trình xét duyệt visa Nhật Bản được biết đến với tính kỹ lưỡng và chặt chẽ. Gần đây, việc xin visa Nhật Bản trở nên khó khăn hơn đối với những công dân Việt Nam. Trong tình huống này, nếu em trai muốn sang Nhật Bản chơi và có chị gái lấy chồng Nhật bảo lãnh, liệu có thể xin visa dễ dàng hơn không?

Câu hỏi:

Tôi đã kết hôn với chồng là người Nhật. Hiện tại tôi đang sinh sống tại Nhật được một thời gian. Tôi dần cũng quen với cuộc sống nơi đây nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác nhớ nhà. Vì vậy tôi muốn mời em trai mình sang đây chơi, nếu tôi đứng ra bảo lãnh thì có được không? Và em tôi có thể ở bên này bao lâu?

Nhã Phương – Phú Yên

Lấy chồng Nhật Bản có bảo lãnh em trai sang chơi được không?

Trả lời:

Chào bạn Nhã Phương!

Cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi thắc mắc về cho Á Châu. Đối với thắc mắc Lấy chồng Nhật Bản có bảo lãnh em trai sang chơi được không?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vì bạn không nói rõ ràng điều kiện của mình nên dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi xin được phép tư vấn cho bạn như sau:

– Trường hợp 1: Bạn đã sang Nhật lâu năm và được cấp quốc tịch Nhật

Đối với trường hợp này thì bạn có thể đứng ra bảo lãnh cho em trai mình. Bạn có thể theo dõi bài viết Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản uy tín, nhanh chóng nhất để biết thêm về quy trình, thủ tục xin visa Nhật Bản

Lấy chồng Nhật Bản có bảo lãnh em trai sang chơi được không? 1

– Trường hợp bạn 2: Bạn chưa được cấp quốc tịch Nhật

Trong trường hợp này bạn có thể nhờ chồng mình đứng ra bảo lãnh cho em trai bạn. Vì theo quy định của Chính phủ Nhật Bản thì người Nhật cũng có thể đứng ra mời người thân của vợ/chồng của mình là người Việt Nam.

Bạn cũng cần lưu ý là thời gian lưu trú bên Nhật của em trai bạn sẽ được in trên visa. Và thời gian này sẽ phụ thuộc vào đánh giá của nhân viên lãnh sự đối với hồ sơ em trai bạn, có thể là 15 ngày, 30 ngày hay 90 ngày.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết được lấy chồng Nhật Bản thì có bảo lãnh em trai sang chơi được không. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho bạn.

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa, vui lòng liên hệ với Á Châu qua hotline 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết