DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Vợ bảo lãnh chồng sang Đài Loan làm việc được không?

Vợ bảo lãnh chồng sang Đài Loan làm việc được không? – Xin visa bảo lãnh người thân sang Đài Loan được nhiều người quan tâm. Việc có được phép bảo lãnh hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh cũng phải xem xét. Vậy vợ bảo lãnh chồng sang Đài Loan làm việc được không?

Hỏi:

Mình có vợ ở Đài Loan, giờ muố bảo lãnh mình qua đó làm luôn được không? Hết bao nhiêu tiền vậy?

Thế Sinh (sinhdongnai2**@gmail.com)

Vợ bảo lãnh chồng sang Đài Loan làm việc được không?

Trả lời:

Xin chào anh!

Cảm ơn anh đã chọn Á Châu để liên hệ và tư vấn về vấn đề xin visa Đài Loan. Đối với trường hợp của anh, các chuyên viên visa xin được giải đáp và cung cấp những thông tin chung đến các bạn đọc giả như sau:

Như thông tin anh chia sẻ, Á Châu không biết vợ của anh có phải là quốc tịch Đài Loan hay không. Nhưng theo thông tin trên, chúng tôi đoán rằng vợ của anh đang ở Đài Loan theo diện xuất khẩu lao động, như vậy thì vợ anh không đủ điều kiện để bảo lãnh chồng sang Đài Loan làm việc được nhé! Vì theo quy định việc bảo lãnh người thân sang làm việc của chính phủ Đài Loan thì người bảo lãnh là người Đài Loan hoặc mang quốc tịch Đài Loan.

Trong trường hợp bạn muốn sang Đài Loan làm việc thì có thể tham khảo thêm hình thức xuất khẩu lao động.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Vợ bảo lãnh chồng sang Đài Loan làm việc được không?“. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho bạn.

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa Đài Loan, vui lòng liên hệ với Á Châu qua hotline 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết