DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Nên mua gì làm quà khi du lịch Đức?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Đức tặng cho người thân và bạn bè, nhiều du khách không biết nên mua quà gì, giá cả thế nào để mang về Việt Nam làm quà nên hôm nay Á CHÂU sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo một số món quà mà nhiều khách du lịch hay mua nhất ở Đức.

Đồng Hồ Gỗ Cúc Cu

Black Forest là một rừng dãy núi ở Baden-Württemberg , Tây Nam Đức . Nó được bao quanh bởi các thung lũng Rhine ở phía tây và phía nam. Black Forest nổi tiếng với đồng hồ gỗ cúc cu được du khách trong hay ngoài nước tìm đến và mua qua những chiếc đồng hồ cúc cu gỗ mang dáng vẻ cổ điển rất nhiều hình ảnh có nhiều chi tiết của mỗi đồng hồ và âm thanh của đồng hồ chim cu phát ra hoàn toàn khác nhau và các bức tượng nhỏ nhảy múa tạo ra sự đa dạng phong phú mỗi chi tiết đồng hồ gỗ cúc cu.

Sôcôla Mozartkugel

Là món “đặc sản” rất nổi tiếng ở Salzburg nằm sát biên giới Đức. Sôcôla Mozartkugel là một viên sôcôla tròn bằng cỡ viên bi đại, bọc trong giấy màu vàng và màu trắng hình nền màu xanh phổ biến và có in hình Mozart. Loại sôcôla này có tuổi đời hơn trăm năm và là món quà phổ biến nhất rất được du khách ưa chuộng.

Quà lưu niệm

Nếu bạn là người nghiện mua sắm tại Munich thì các khu vực mua sắm chính là Neuhauserstrasse và Kaufingerstrasse bao gồm các cửa hàng bách hóa lớn và quầy hàng chợ trời được viếng thăm bởi hơn 1.000.000 lượng khách du lịch mỗi năm. Bạn sẽ tìm thấy những món đồ mà bạn có thể tìm thấy và chọn lựa cả một ngày.

Xúc Xích Đức

Frankfurt là quê hương của hơn 20 loại xúc xích Đức, chính vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi nó góp mặt trong danh sách những món quà nên mua làm quà khi du lịch Frankfurt, Đức. Các bạn có thể chọn mua xúc xích chế đóng hộp, hoặc xúc xích sống được bảo quản lạnh như một món quà cho người thân, bạn bè khi du lịch Frankfurt, Đức nếu như không biết nên mua gì làm quà. Tuy nhiên, nếu đi đường xa bạn nên mua xúc xích đóng hộp là tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.