DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Nên mua gì làm quà khi du lịch Tây Ban Nha?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Tây Ban Nha đang làm thắc mắc của khá nhiều du khách, nên hôm nay Á CHÂU sẽ chia sẻ bài viết này cho các bạn tham khảo những món quà nên mua về tặng bạn bè và người thân khi du lịch Tây Ban Nha.

Túi xách tay

Nhiều người không ngần ngại chi tiền để sở hữu một chiếc túi xách in chữ Barcelona. Tuy nhiên, bạn không nên mua vì có thể tìm thấy chiếc túi y hệt ở những thành phố khác. Khác biệt duy nhất là dòng chữ Barcelona sẽ được thay bằng tên thành phố ấy mà thôi. Chiếc túi có mặt ở nhiều nơi, chỉ khác nhau bởi chữ in.

Những chiếc hộp và đồ trang sức

Những chiếc hộp trang trí, đồ trang sức, đồng hồ…cũng là những món quà thú vị nên mua khi đi du lịch Tây Ban Nha. Chúng không hề đắt tiền lại chiếm diện tích rất nhỏ trong chiếc vali của bạn.

Rượu vang Tây Ban Nha

Rượu vang cũng là sự lựa chọn thông minh bởi rượu vang Tây Ban Nha có phong vị rất tuyệt vời. Đó chính là lý do rượu vang Rioja lại có giá và được nhiều người ưa thích. Du khách mua gì làm quà khi đi du lịch Tây Ban Nha thì rượu vang làm quà không chỉ là mang một chai vang bình thường mà lại là rượu được đựng trong một túi da chuyên được dùng để đựng rượu và là da thật. Tất cả đều được bán ở các cửa hàng chuyên bán rượu vang trên khắp đất nước Tây Ban Nha.

Chocolate Rabitos

Người Tây Ban Nha còn có một món chocolate yêu thích là Rabitos. Bạn hãy tìm nếm thử và mua về làm quà, chắc chắn bạn sẽ phải tấm tắc khen món chocolate nổi tiếng này của người Tây Ban Nha.

Những món đồ thủ công

Tây Ban Nha nổi tiếng với nhiều loại hàng hóa, quà lưu niệm tuyệt đẹp và chất lượng. Do đó việc chọn mua gì khi đi du lịch Tây Ban Nha cho người thân, bạn bè khá dễ dàng khi bạn đến đất nước này. Còn chần chừ gì nữa hãy đi du lịch Tây Ban Nha ngay hôm nay để đi du lịch khám phá đất nước đầy thú vị này ngay nhé.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.