DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Nên mua gì làm quà khi du lịch Cát Bà?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Cát Bà, bạn có biết ngoài thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng, ngâm mình dưới làn nước biển mát mẻ hay thưởng thức những món đặc sản hấp dẫn nơi đây, bạn đừng quên mua một vài món “đặc sản quà” về cho người thân và bạn bè nhé. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá các món quà nên mua nhé.

Mực khô Cát Bà

Đến du lịch biển Cát Bà thì đặc sản đầu tiên mà du khách nhớ tới đó là món mực khô Cát Bà. Mực khô Cát Bà thơm, non mà dai và ngọt vô cùng. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn vừa nhâm nhi đĩa mực nướng thơm ngon vừa trò chuyện cùng bạn bè và người thân của mình. Hản sẽ là một cảm giác ấm cúng và vui vẻ đúng không.

Nước mắm Cát Hải

Nổi tiếng và được người tiêu dùng bình chọn là được công nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao và vinh dự lọt vào top 10 đặc sản nước chấm Việt Nam… và một vài giải thưởng tiêu biểu khác.

Mật ong VQG Cát Bà

Vườn quốc gia Cát Bà có hệ thực vật phong phú, đa dạng, môi trường vẫn còn trong sạch, chưa bị ô nhiễm, là nơi có tiềm năng lớn để phát triển nghề nuôi Ong. Mật ong Cát Bà có màu vàng đậm, đặc sánh, với một vị thơm ngon cho giá trị dinh dưỡng cao là một món quà đặc biệt trong chuyến du lịch hè mà không phải nơi nào cũng có.

Đánh giá bài viết