DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Một vòng du ngoạn trên hồ Ashi – Người tình của Phú Sĩ

Hồ Ashi là một hồ nước nằm trên miệng núi lửa trong vùng núi lửa Hakone ở Nhật. Hồ này nổi tiếng vì từ đây các bạn có thể lấy tàu cruise đi du thuyền trên hồ để ngắm cảnh núi Phú Sĩ nổi tiếng đẹp của Nhật.

Ngày xưa, nơi đây được coi là khi xứ sở địa ngục của Nhật Bản, gần như mọi sinh vật không thể sống sót được khi núi Phú Sỹ còn hoạt động vì mỗi lần núi này hoạt động phun trào thiêu hủy toàn bộ hệ sinh thái trong phạm vi cực rộng xung quanh, chính vì thế, cư dân Nhật Bản cũng không dám sinh sống gần khu vực này cho đến khi nó ngừng hoạt động. Ngày nay, xung quanh núi lửa mọc lên ngày càng nhiều các trung tâm chăm sóc sức khỏe cho con người tận dụng từ nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên ấy, du khách trên Thế giới đến đây tham quan, nghỉ dưỡng ngày một đông hơn.

Tại đây có nhiều tàu cruise, trong số đó có một tàu thuộc loại tàu cướp loại Viking nổi tiếng ngày xưa. Đi tàu cruise này rất thú vị. Trên tàu có nhiều tượng cao bằng người ta, các bạn có thể dùng chụp hình kỷ niệm.

Trên hồ Ashi còn có rất nhiều thuyền cruise cho du khách ngắm cảnh, chụp hình kỷ niệm với những con tàu loại Viking, du khách đến Nhật Bản ai cũng ao ước được chụp hình kỷ niệm với ngọn núi Phú Sỹ này, vừa đi thưởng ngoạn thắng cảnh tuyệt đẹp, vừa lưu lại bức hình kỷ niệm bên hồ Ashi và núi Phú Sỹ. Du khách sẽ hoàn toàn ngây ngây ngất giữa khung cảnh của núi rừng, mây xanh, nước và nước tuyệt vời. Trên hồ có rất nhiều tàu để phục vụ du khách, bạn không khỏi lo không có tàu đi du ngoạn sông nước nhé.

Hồ Ashi nằm trong vùng Hakone nổi tiếng vì cách đây vài ngàn năm núi lửa còn hoạt động. Hiện ở đây có nhiều suối nước nóng. Đặc biệt tại một thung lũng gần đó, thung lũng Owakudani (Thung lũng nước sôi) có nhiều lỗ thông hơi, từ đó khói có mùi Sulfur được phun lên từ sâu dưới lòng đất. Ở một số lỗ thông hơi, nước sôi sùng sục, người ta có thể luộc trứng để bán. Tương truyền tới đây các bạn cầu xin sức khỏe, xong ăn trứng luộc sẽ khỏe mạnh sống lâu trăm tuổi.

Khách đi du lịch Nhật Bản khi đến hồ Ashi có thể du ngoạn bằng tàu Cruise, thưởng thức cảnh đẹp quanh hồ và ngắm nhìn núi Phú Sĩ ở phía xa xa…Và đặc biệt hơn, nếu đến với hồ Ashi vào những ngày trời tối, du khách còn có thể được chứng kiến khung cảnh tuyệt diệu của núi Phú Sĩ in bóng xuống dưới mặt hồ. Để có thể thưởng thức được hết những cảnh sắc tuyệt vời này, du khách cũng cần chú ý tới thời gian ghé thăm nơi đây, tránh để mây và sương mù che khuất hết cảnh đẹp.

Cảnh sắc ở hồ Ashi vào mùa đông thường đẹp hơn vào mùa hè và tầm nhìn vào sáng sớm thường tốt hơn vào chiều tối muộn.

Đất nước Nhật Bản đang dang rộng tay chờ đón bạn khám phá. Nhanh tay gọi vào hotline 0987227744 để đặt tour du lịch Nhật Bản với giá ưu đãi nhất.

Đánh giá bài viết