DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khám phá Gyeongbokgung – Cảnh Phúc Cung uy nghiêm ở Seoul

Du lịch Hàn Quốc 6N5Đ bạn không chỉ được ngắm cảnh đẹp mà còn tham quan các điểm nổi bật, trong đó có Gyeongbokgung hay còn gọi Cung Cảnh Phúc là một hoàng cung nằm ở phía bắc Seoul, Hàn Quốc. Đây là cung điện chính và lớn nhất trong năm cung điện của triều đại Triều Tiên.

Cảnh Phúc Cung xây dựng lần đầu vào năm 1394 và tái thiết năm 1867, bị thiệt hại nặng vào thế kỷ 20 khi Đế quốc Nhật Bản chiếm đóng Triều Tiên.
Bên trong cung điện Gyeongbokgung được chia thành nhiều khu hoạt động triều chính, khu sinh hoạt nghỉ ngơi và bảo tàng trưng bày. Khách du lịch sẽ được đưa đi tham quan hết để biết thêm về thời phong kiến lúc xưa ở Hàn Quốc.

Cung Cảnh Phúc là công trình tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc phương Đông chịu ảnh hưởng của văn hóa Hán. Đối với người Hàn thì đây là một nét son về mặt lịch sử nơi vua chúa Triều Tiên thiết triều. Về mặt mỹ thuật thì đây cũng là cung điện đồ sộ nhất Hàn Quốc.

Gyeongbokgung là sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay con người và thiên nhiên. Khuôn viên vường cảnh có đình tạ, có hoa cỏ cắt tỉa công phu điển hình cho nghệ thuật vườn cảnh Hàn Quốc.

Hãy nhanh chân đi du lịch Hàn Quốc 6N5Đ để tìm hiểu khu vườn thượng uyển có tiếng là đẹp, các nghi lễ diễu binh của ngự lâm quân diễn ra hằng ngày ở cung Cảnh Phúc để diễn lại phần nào phong cảnh huy hoàng của các triều đại vua chúa ngày xưa.

Đánh giá bài viết