DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Miễn visa nhập cảnh Hàn Quốc cho nhóm 5 người từ 1/6/2022

Miễn visa nhập cảnh Hàn Quốc cho nhóm 5 người từ 1/6/2022 theo dự kiến. Kể từ sau hơn 2 năm dịch Covid-19 bùng phát, các quy định tạm ngưng nhập cảnh theo mục đích du lịch Hàn Quốc được áp dụng. Để từng bước mở cửa du lịch, Hàn Quốc đã có dự kiến về các chính sách du lịch được nêu cụ thể như sau.

Miễn visa nhập cảnh Hàn Quốc cho nhóm khách từ 5 người

Dự kiến, từ ngày 1/6/2022, chính phủ Hàn Quốc cho phép người nước ngoài nhập cảnh theo diện miễn thị thực nhập cảnh ở sân bay Jeju (đảo Jeju, Hàn Quốc) và Yangyang (tỉnh Gangwon, Hàn Quốc).

Đối với du khách mang hộ chiếu Việt Nam đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của 5 quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand còn hiệu lực thì được phép vào Hàn Quốc du lịch mà không cần xin visa Hàn Quốc, du khách chỉ cần xuất trình vé máy bay nối chặng kế tiếp là có thể được chấp nhận.

Đồng thời, khi nhập cảnh tại Sân bay Yangyang sẽ được miễn thị thực cho khách du lịch theo nhóm từ 5 người trở lên đến từ các quốc gia như Việt Nam, Philippines, Indonesia và Mông Cổ.

Quy định miễn thị thực trên chỉ áp dụng miễn visa khi du khách nhập cảnh và xuất cảnh tới sân bay thuộc đảo Jeju và Yangyang thuộc tỉnh Gangwon, trong trường hợp nếu nhập cảnh những sân bay khác của Hàn Quốc du khách đều phải xin thị thực (visa) như bình thường.

Các diện visa Hàn Quốc ngắn hạn đang được duyệt

Visa thăm thân Hàn Quốc

– Dành cho các đối tượng con cái bảo lãnh ba mẹ ruột hoặc ngược lại

– Chị em ruột bảo lãnh nhau và xuất trình được giấy tờ chứng minh mối quan hệ

– Công dân Việt Nam làm việc tại Hàn Quốc có thẻ cư trú,  thẻ thường trú được phép bảo lãnh thân nhân như ba, mẹ, con cái,… và phải xuất trình được giấy tờ chứng minh mối quan hệ

– Du học sinh bảo lãnh ba, mẹ

Visa Công tác Hàn Quốc

– Dành cho các trường hợp có công ty bảo lãnh tại Hàn Quốc gửi thư mời về công ty con hoặc công ty đối tác tại Việt Nam, để cử nhân viên sang làm việc, trao đổi hợp đồng, họp,…

– Đối với trường hợp có công ty bảo lãnh, người xin visa cần phải cung cấp được hồ sơ công ty đang làm việc như Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế, hình ảnh hoạt động công ty, giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn, giao dịch với công ty phía Hàn Quốc,…

Dịch vụ tư vấn visa Hàn Quốc năm 2022

Tiếp nhận thông tin, tư vấn hướng chuẩn bị hồ sơ theo từng diện visa

– Xử lý hồ sơ chuẩn, đúng theo quy định

– Đại diện nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ

– Đại diện nhận kết quả và gửi trả khách hàng

– Giao nhận hồ sơ tận nơi tại TP HCM nếu khách hàng có nhu cầu

– Tỷ lệ đậu hồ sơ gần như tuyệt đối

Quý khách có nhu cầu tư vấn, cập nhật thông tin xin visa Hàn Quốc có thể liên hệ đến Hotline của chúng tôi qua số 0988.011.249 hoặc đến trực tiếp văn phòng 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình.

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.