Hàn Quốc chính thức cấp lại visa du lịch cho Việt Nam từ 1.6.2022

Hàn Quốc chính thức cấp lại visa du lịch cho Việt Nam từ 1.6.2022

Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã chính thức công bố cấp visa du lịch Hàn Quốc cho du khách quốc tế và Việt Nam. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam cho biết kể từ ngày 1.6.2022 tới, thị thực (visa) du lịch ngắn hạn C-3 sẽ được cấp trở lại cho khách du lịch […]

Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã chính thức công bố cấp visa du lịch Hàn Quốc cho du khách quốc tế và Việt Nam.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam cho biết kể từ ngày 1.6.2022 tới, thị thực (visa) du lịch ngắn hạn C-3 sẽ được cấp trở lại cho khách du lịch nước ngoài đến Hàn Quốc, sau khi tạm ngừng từ ngày 14.3.2020.

Đây là tin vui đối với du khách Việt Nam. Phía Hàn Quốc xem đây là 1 bước tiến quan trọng trong việc mở lại du lịch quốc tế đến Hàn Quốc. Theo đó, kể từ ngày 1.6.2022, thị thực (visa) du lịch ngắn hạn C-3 (visa cấp cho các đối tượng như: điều tra thị trường, tư vấn cho hoạt động thương mại; du lịch; điều trị y tế, thăm thân, tham gia hội họp…) được cấp trở lại cho khách du lịch nước ngoài đến Hàn Quốc sau khi tạm ngừng từ ngày 14.3.2020.

Visa Hàn Quốc 5 năm đi lại nhiều lần (Multiple Visa) cũng có hiệu lực trở lại. Theo đó, visa Hàn Quốc đi lại nhiều lần (Multiple Visa) được cấp trước ngày 5.4.2020 còn thời hạn được tiếp tục sử dụng. Vậy nên các bạn còn thời hạn này chỉ cần mua vé máy bay là có thể đến thăm xứ sở kim chi.

Với việc cấp trở lại visa du lịch cho du khách Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đồng thời triển khai chiến dịch “TRAVEL TO KOREA BEGINS AGAIN” với nhiều hoạt động đa dạng dành cho du khách Việt Nam cũng như hỗ trợ đặc biệt dành cho các đơn vị công ty du lịch nhằm thúc đẩy sự hồi phục của thị trường du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

“Qua những hoạt động truyền thông, mới mẻ, đa dạng cũng như hỗ trợ thiết thực cho các đơn vị lữ hành tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng hoạt động giao lưu du lịch Việt Nam Hàn Quốc sẽ được khôi phục mạnh mẽ khẳng định mối quan hệ bền chặt Việt Nam – Hàn Quốc sau 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao”, ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện KTO Việt Nam cho biết.

5/5 - (2 bình chọn)

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *