DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Lưu ý lịch nghỉ Tết của Lãnh sự quán khi xin Visa du lịch nước ngoài

Tháng 2 thời tiết đẹp, lý tưởng nhất trong năm để đi du lịch, khám phá các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 được nghỉ 9 ngày, là điều kiện để du khách thêm thời gian tận hưởng hành trình du xuân cùng gia đình.

Vì chỉ còn một tháng nữa là đến Tết, nên thị trường du lịch Tết  đang rất sôi động. Nhiều du khách đã lên kế hoạch du xuân cho cả gia đình, cũng như nhanh tay đặt những tour du lịch hấp dẫn từ trong nước ra nước ngoài từ rất lâu.

Lịch nghỉ Tết Âm lịch sẽ bắt đầu từ thứ hai, ngày 4/2/2019 (30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết thứ sáu ngày 8/2/2019 (mùng 4 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tính cả thứ 7 và chủ nhật, người lao động được nghỉ Tết trong vòng 9 ngày.

Các cơ quan công nhân viên chức và người lao động bao gồm cả cơ quan Lãnh sự quán sẽ nghỉ theo lịch quy định và bắt đầu làm việc lại vào ngày 11/2/2019. Với lịch nghỉ tết dài ngày này, các thủ tục cấp visa và hoạt động liên quan đến du lịch nước ngoài sẽ có những hạn chế nhất định.

Đối với du khách có kế hoạch đi du lịch nước ngoài vào tháng 2, 3, nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp cho Lãnh sự quán trong giai đoạn trước kỳ nghỉ Tết, để có lịch hẹn chắc chắn, đảm bảo cho chuyến du lịch của mình. Sau Tết là khoảng thời gian cao điểm nộp hồ sơ xin visa, nên cũng có một số trường hợp không kịp có visa cho chuyến du lịch cuối tháng 2.

Đặc biệt, vào giai đoạn sau Tết là mùa hoa anh đào nở rộ ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Du khách không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng của mùa xuân này.

Tìm hiểu thêm:

>>> Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

Trải nghiệm không khí đầu năm tại nước ngoài cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn đổi gió cho bản thân và gia đình trong đầu năm nay.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.