Làm visa du lịch Canada khi nào thì thích hợp?

Làm visa du lịch Canada khi nào thì thích hợp?

Tôi làm kinh doanh tự do nên không bị gò bó về thời gian. Tôi cũng hay đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên chưa bao giờ tới Canada nay cũng muốn đi thử 1 lần cho biết. Mong Achau.net tư vấn cho tơi nên xin visa khi nào để đi du lịch thích hợp?

Bạn từng đi du lịch nước ngoài nhiều chắc cũng biết thủ tục làm Visa và từng chứng minh tài chính thành công thì có lẽ xin visa du lịch Canada không khó. Còn nên xin visa du lịch Canada khi nào để di du lịch thích hợp thì Achau.Net xin tư vấn như sau:

Canada đẹp nhất là mùa thu. Còn mùa đông thì lạnh lẽo băng giá người Việt minh khó mà thích nghi nếu chưa quen. Thế nên thời gian thích hợp nhất trong năm để hưởng trọn vẻ đẹp lung linh của Canada là mùa thu rơi vào tầm tháng 9, 10. Mùa này lá Phong thay lá nên sẽ có nhiều màu sắc đẹp. Nhìn rừng phong hay các hàng cây phong thay lá mà lòng không khỏi xuyến sao. Tính thời gian làm Visa khoảng 6 tuần như vậy khoảng tháng 7 bạn làm visa Canada diện du lịch hoặc thăm thân (nếu có) là vừa đẹp.

Nếu bạn có dự định đi du lịch Canada thì có thể liên hệ bên Achau.net để tư vấn làm visa và tour du lịch chi với phí tiết kiệm. Hotline liên hệ: 028.77777.888

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.