DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khám phá những điểm đến đẹp hút hồn du khách trên thế giới

Khám phá những điểm đến đẹp hút hồn du khách trên thế giới, nhiều du khách chỉ nghĩ các địa điểm này chỉ có trong phim nhưng khi được tận mắt chiêm ngưỡng thì cũng phải ồ lên vì sự ngạc nhiên, mang nhiều vẻ đẹp hút hồn với các khung cảnh đẹp đẹp như thần tiên. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những điểm đến này nhé.

Lâu đài Neuschwanstein, Đức

Lâu đài trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Người đẹp ngủ trong rừng” của Walt Disney được mô phỏng từ chính lâu đài Neuchwanstein. Vua Ludwig II xứ Bavaria đã cho xây dựng lâu đài này vào năm 1868. Sau khi ông qua đời vào năm 1886, nơi đây được mở cửa cho du khách đến thăm quan và trở thành một trong những lâu đài nổi tiếng nhất châu Âu.

Hang động đom đóm, New Zealand

Hang động trở nên huyền bí chẳng khác nào khung cảnh trong chuyện cổ tích với những đàn đom đóm lấp lánh. Chúng có kích thước chỉ bằng một con muỗi và bay khắp trên trần và các bức tường giống như sao trên trời.

Colmar, Pháp

Là một trong những thị trấn quyến rũ nhất nước Pháp và khiến ta gợi nhớ đến thị trấn bé nhỏ trong phim hoạt hình “Người đẹp và quái vật”. Đến đây, du khách sẽ bị lôi cuốn bởi sự yên bình, cổ kính của các ngôi nhà có kiến trúc độc đáo. Ngoài ra Colmar còn có bảo tàng đồ chơi hoạt hình và mô hình xe lửa, bảo tang Anime du Jouet et des Petits trains cực kỳ thú vị.

Hang động Batu

Tập trung các ngọn núi đá tồn tại cách đây 400 triệu năm. Tại cửa chính của hang là bức tượng vàng thần Murugan – vị thần Hindu tượng trưng cho chiến tranh, thắng lợi, sự thông minh và tình yêu nổi tiếng trong lịch sử Malaysia. Chúng ta phải leo lên 172 bậc thang mới có thể đến được hang động này.

Nhà thờ Saint Basil, Nga

Saint Basil nằm ở thủ đô Moscow của Nga, trước đây là nhà thờ nhưng hiện tại đã trở thành viện bảo tàng. Nơi đây nổi bật với kiến trúc độc đáo và sặc sỡ sắc màu, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy màu sắc của chúng sẽ thay đổi.

Hang động pha lê, Mexico

Nằm sâu dưới sa mạc Chihuahua, hang động này được xem là nơi có số lượng pha lê tự nhiên lớn nhất thế giới. Viên pha lê lớn nhất được tìm thấy dài 11m và nặng 55 tấn. Nơi đây chưa được thám hiểm kỹ vì điều kiện không khí chỉ cho phép chúng ta ở dưới đó khoảng 10 phút.

Đánh giá bài viết