Những thành phố đẹp vào mùa đông hấp dẫn khách du lịch

Những thành phố đẹp vào mùa đông hấp dẫn khách du lịch

Những thành phố đẹp vào mùa đông hấp dẫn khách du lịch đến tham quan nhất, với những cảnh đẹp trong khung cảnh tuyết tạo nên những vẻ đẹp hút hồn du khách khi chiêm ngưỡng

Những thành phố đẹp vào mùa đông hấp dẫn khách du lịch đến tham quan nhất, với những cảnh đẹp trong khung cảnh tuyết tạo nên những vẻ đẹp hút hồn du khách khi chiêm ngưỡng. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những thành phố đẹp này nhé.

Tallinn, Estonia

cảnh đẹp thời trung cổ của Tallinn vốn có sức hấp dẫn lớn, suốt mùa đông kéo dài của Estonia, thành phố này còn có một diện mạo hoàn toàn khác biệt. du khách tới đây hãy dạo một lòng vòng đồi Toompea và dừng chân ở quảng trường Raekoja Plats. Thưởng thức mùa đông tại đây bằng cách nghỉ trong một căn phòng cạnh Town Hall và ly glögi (rượu vang của Estonia) hoặc tô súp nóng.

Vườn quốc gia Plitvice, Croatia

Chuỗi 16 hồ có màu xanh ngọc lam tuần tự đổ nước vào nhau sẽ là một màn biểu diễn thiên nhiên đẹp mắt làm cho ai từng đến đây cũng phải ấn tượng. Tuy nhiên vào mùa đông, khi tuyết phủ và các hồ nước đóng băng, cảnh vật ở Vườn quốc gia Plitvice lại càng thu hút hơn.

Công viên khỉ Jigokudani, Nhật Bản

Jigokudani tuy không phải nơi có phong cảnh lộng lẫy nhất vào mùa đông của Nhật Bản, nơi đây vẫn là điểm đến thu hút nhiều du khách vì thời điểm này có thể gặp cảnh đàn khỉ đi tắm suối nước nóng. Bạn có thể tận mắt chứng kiến hoặc tham gia ngâm nước nóng cùng lũ khỉ nơi đây.

Vườn quốc gia Banff, Canada

Một trong những địa điểm đẹp nhất của Vườn quốc gia Banff là hồ Moraine, cách hồ Louise 15 km. Hồ có màu nước trong như pha lê, phản chiếu được hình ảnh những ngọn núi phủ tuyết trong thung lũng ’10 đỉnh’ (Valley of the Ten Peaks).

Sa mạc Gobi, Mông Cổ

Đến sa mạc Gobi vào mùa đông du khách sẽ có dịp tham dự lễ hội ‘Nghìn Lạc Đà’, tổ chức các cuộc thi chạy cho những con lạc đà Mông Cổ. Còn nếu là người thật sự ưa thích, bạn luôn được đón chào, chọn lạc đà cho mình và cưỡi trong buổi tuần hành mở màn lễ hội.

Queenstown, New Zealand

Là một điểm du lịch nổi tiếng quanh năm của New Zealand tuy nhiên vào mùa đông (tháng 5- 9), nơi này cũng sở hữu nét đẹp riêng. du khách có thể tới đây trượt tuyết tại rặng núi Coronet Peak và khu Remarkables. Nơi đây còn sống động hơn khi vào dịp lễ hội Mùa đông Queenstown (tháng 6, 7).

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *