DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hủy Visa Úc vì nói xấu người khác trên Facebook

Bên cạnh những ích lợi của Facebook, rất nhiều người dùng cũng gặp phải những rắc rối nhất định khi sử dụng các loại hình mạng xã hội như thế này. Một trong số đó là tình trạng nói xấu và bị nói xấu một cách tràn lan trên mạng xã hội. Sau sự thỏa thuê khi đã nói xấu được người khác thì người dùng Facebook cũng có thể phải chịu các hậu quả trong thực tế nếu có những hành vi mất kiểm soát khi sử dụng mạng xã hội.​

Các hành vi này có thể là các phát biểu thù địch, hoặc lừa đảo các cá nhân hoặc tổ chức. Điều luật này từng được áp dụng với một số dòng visa nhất định. Tuy nhiên, kể từ bây giờ, nó sẽ được áp dụng với phần lớn những loại visa tạm thời phổ biến.

Theo những điều luật di trú mới, phần lớn visa tạm thời sẽ có điều kiện cho phép Bộ Di trú có thể hủy bó visa của bất cứ cá nhân nào nếu họ bị phát hiện có hành vi phỉ báng người khác trên mạng, dựa trên giới tính, xu hướng tình dục, tôn giáo và sắc tộc. Điều kiện này đã được áp dụng với các loại visa tạm thời kể từ ngày 18/11/2017.

Bộ trưởng Di trú hiện có quyền hủy bỏ visa nếu có bằng chứng về việc người sở hữu visa có hành vi quấy nhiễu, hăm dọa, bắt nạt hoặc đe dọa một người ngay cả khi nó không phải là vi phạm hình sự.

Các hoạt động này có thể bao gồm cả viêc ‘nói xấu’ hoặc phỉ báng trên mạng nhắm vào một nhóm người và cá nhân dựa trên giới tính, xu hướng tình dục, tôn giáo và sắc tộc.

Trong khoảng thời gian từ tháng 7/2016 tới tháng 4/2017, đã có hơn 47,000 visa bị hủy vì nhiều lý do, bao gồm cả việc vi phạm điều kiện visa. Điều kiện này hiện áp dụng với cả visa du học, visa tốt nghiệp tạm thời (Subclass 485), visa kỹ năng vùng (485) hay visa du lịch.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.